Khám Phá Hình Xăm Rồng Đẹp Huyền Bí, Hợp Phong Thủy

Lựa chọn hình xăm rồng không còn quá xa lạ với những ai yêu thích xăm hình và muốn thể hiện cá tính, cái tôi mạnh mẽ. Những đường nét thể hiện sức mạnh và thần thái của rồng tạo nên sự hấp dẫn bất cứ ai sở hữu. Nếu bạn đang không biết nên chọn hình xăm rồng như thế nào thì hãy cùng Rio Tattoo Studio theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hình xăm rồng là gì?

Ý nghĩa hình xăm rồng khá đa dạng. Nó là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ, quyền lực và sự bảo vệ. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi những ý nghĩa cụ thể dưới đây:

Tượng trưng cho quyền và địa vị

Trong văn hóa Trung Quốc, hình ảnh rồng thường xuất hiện và tượng trưng cho hoàng đế, quan lớn và những người có quyền lực trong xã hội. Vì vậy, trong nhà hay trên quần áo của họ luôn có hình ảnh con rồng uy nghiêm và mạnh mẽ. Đây cũng là lý do hình xăm này có ý nghĩa quyền lực và địa vị.

hinh xam rong

Thể hiện quyền và địa vị

Trí tuệ và sức mạnh

Theo quan niệm của người phương Đông, rồng được biết đến là loài vật cầm quyền và đứng đầu. Có sức mạnh to lớn và đầu óc minh mẫn, có thể ứng biến trong mọi tình huống. Đối với phương Tây, rồng tượng trưng cho hình ảnh mãnh thú. Cũng là chiến binh mạnh mẽ trong các cuộc chiến, góp công lớn vào chiến thắng.

Tượng trưng cho sự bảo vệ

Rồng từ lâu đã được biết đến để bảo vệ con người khỏi những nguy hiểm. Vì vậy, người ta dễ dàng tìm thấy những con rồng khắc trên đá như một cách ghi nhận công đức. Từ trước đến nay, hình xăm rồng có tác dụng trấn trạch, tránh tà khí và những điều xui xẻo. Với những người có tâm địa xấu xa khi xăm hình rồng sẽ gặp quả báo.

Hình xăm Rồng phù hợp với tuổi nào?

Đối với câu hỏi xăm rồng hợp với tuổi nào thì câu trả lời là tuổi Tý, Thân và Dậu. Dựa vào tam hợp tứ hành của rồng hay còn gọi là Tam hợp với Tý, Thân, Dậu. Nếu xăm hình rồng lên người tuổi này sẽ được quý nhân phù trợ về công danh, sự nghiệp và có cuộc sống sung túc, yên bình.

xam rong

Xăm rồng hợp với tuổi nào?

Xem thêm: Hình Xăm Triệu Vân Cực Độc Đáo “Chất Không Cần Bàn”

Một số lưu ý cần nhớ khi chọn hình xăm rồng

Bên cạnh việc biết những mẫu hình xăm rồng đẹp và đáng sở hữu nhất hiện nay. Để có được một kiểu xăm rồng chất lượng bạn cần biết một số lưu ý sau:

  • Theo quan niệm của nhiều người, xăm hình rồng bên tay trái sẽ mang lại nhiều điều tốt lành hơn cho chủ nhân. Giúp phát huy hết công dụng và tạo nên những điều tốt lành, thuận lợi trong cuộc sống.
  • Nên chọn mẫu hình xăm đầu rồng hướng vào trong thay vì hướng ra ngoài. Điều này sẽ tránh được những điều xấu và ảnh hưởng đến phong thủy.
  • Trước khi lựa chọn hình xăm rồng, bạn cần tìm hiểu xem tuổi của mình có thực sự phù hợp với mẫu hình này hay không. Tránh bị tuổi tác kỵ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.
  • Rồng sẽ thể hiện sức mạnh khi ở trong nước, vì vậy khi xăm hình rồng bạn nên xăm cả nước. Hoặc có thể xăm ở vùng ngực, vì vị trí này thuộc phương Bắc, có Thủy.

Trên đây là bài viết giới thiệu hình xăm rồng đẹp và độc nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc sẽ có sự lựa chọn phù hợp để sở hữu một mẫu hình xăm cá tính, cuốn hút nhất cho riêng mình.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5