Khám Phá Hình Xăm Cơ Sinh Học, Nửa Máy Nửa Thịt Có Gì Hấp Dẫn

Hình xăm cơ sinh học là một loại hình nghệ thuật xăm hình mới. Được lấy cảm hứng từ những phát triển công nghệ mới nhất, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Nếu bạn muốn biết về phong cách xăm hiện đại này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio nhé.

Hình xăm cơ sinh học là gì?

Những hình xăm theo phong cách này rất nổi bật. Vì chúng có đặc điểm là tạo ra một ảo giác rất cụ thể. Giả vờ rằng bên trong người có hình xăm được làm bằng dây cáp và kim loại. Từ tiền đề này, phần còn lại bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn và của nghệ sĩ xăm hình.

hinh xam co sinh hoc

Hình xăm phong cách cơ sinh học

Hình xăm cơ sinh học được lấy cảm hứng từ điều gì?

Hình xăm phong cách cơ sinh học rất phổ biến trong thời gian gần đây. Một trong những tác phẩm có ảnh hưởng nhất là bộ phim The Foreigner. Bộ phim do nghệ sĩ HR Giger thiết kế kết nối con người và máy móc trong một sự kết hợp bùng nổ.

Khi tìm kiếm một thợ xăm để thực hiện phong cách này. Điều quan trọng là bạn phải chọn một người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cơ chế sinh học dựa trên chủ nghĩa hiện thực để tạo ảo giác về sự kết hợp giữa con người và máy móc. Người thợ xăm phải có kỹ năng tạo bóng và tô màu thành thạo. Có độ chi tiết cao để tạo hiệu ứng chân thật.

xam hinh

Làm thế nào để hình xăm đẹp?

Làm thế nào để những hình xăm này trông đẹp hơn?

Nét quyến rũ của loại hình xăm này là biết cách truyền tải ảo giác rằng người đeo nó nửa máy, nửa người. Đối với điều này, các mảnh theo phong cách cơ sinh học có đặc điểm là khá lớn. Hơn nữa, họ có xu hướng tận dụng những nơi có khớp nối (như vai hoặc khuỷu tay) và có phong cách rất thực tế để truyền tải ảo ảnh đó nhiều hơn.

Hình xăm cơ sinh học là một tác phẩm nghệ thuật rất tuyệt vời. Hãy liên hệ với Rio nếu bạn còn thắc mắc gì nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5