Khám Phá Điều Thú Vị Của Những Hình Xăm Ở Vùng Nhạy Cảm

Ngày nay, hình xăm có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, tại bất cứ nền văn hóa nào, nhóm tuổi nào và tầng lớp xã hội khác nhau. Hình xăm xuất phát từ thuật ngữ Polynesian ‘tatu’, có nghĩa là đánh dấu cơ thể bằng ký hiệu. Trong bài viết này, hãy khám phá những hình xăm ở vùng nhạy cảm luôn hấp dẫn người nhìn cùng Rio Tattoo Studio nhé.

Hình xăm ở vùng nhạy cảm là gì?

Khi nhắc một hình xăm ở vùng nhạy cảm, chúng ta luôn nghĩ đến sự gợi cảm của nó. Thật chất, đây là những hình xăm hấp dẫn và lôi cuốn người nhìn. Để có được một hình xăm gợi cảm, bạn phải đặt nó ở một vị trí gợi cảm gây tò mò và kích thích trí tưởng tượng của người xem. Những điểm này thường là những điểm không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy dễ dàng. Ví dụ như ở đùi nếu bạn mặc quần tây hoặc váy đi làm hàng ngày sẽ rất khó thấy. Nhưng khi bạn đi biển vào mùa hè và mặc một bộ bikini hoặc một chiếc quần đùi thật quyến rũ. Mọi người sẽ nhìn thấy hình xăm của bạn. Những hình xăm này khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, đặc biệt hơn trong đám đông.

hinh xam o vung nhay cam

Xăm hình vùng nhạy cảm

Khám phá những vùng nhạy cảm xăm hình thu hút người nhìn

Vùng mạn sườn là một trong những vùng riêng tư và nhạy cảm. Hoặc cũng có thể là các bộ phận như bụng dưới, mông, đùi, lưng, dưới ngực…. Đây đều là những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Khi xăm hình ở những vùng này. Sẽ rất khó để chúng ta nhìn thấy nếu người sở hữu hình xăm mặc kín. Khi họ để lộ ra hình xăm ở vùng nhạy cảm. Bạn sẽ thấy được cơ thể quyến rũ, nóng bỏng của họ. Những hình xăm này được đặt ở những khu vực mà người quan sát bình thường không thể nhìn thấy. Nhiều người sẽ chọn phong cách ăn mặc nửa kín nửa hở để khoe nó và khơi dậy sự tò mò của người xung quanh.

Xem thêm:

Cần suy nghĩ kỹ trước khi xăm ở vùng nhạy cảm vì rất đau

Những vùng da nhạy cảm thường có làn da rất mỏng nên rất khó để xăm hình. Như xương sườn, ngực, lòng bàn chân, mông hay “vùng kín”…. Lớp da bên ngoài xương sườn rất mỏng và gần với bề mặt xương, xăm hình sẽ có cảm giác đau giống như vết sẹo nứt hoặc bầm tím. Vùng nào có xương ở gần bề mặt da sẽ có kiểu đau tương tự như mắt cá chân, bàn chân, đầu gối, khuỷu tay, xương đòn, xương hông…. 

nhay cam

Hình xăm ở ngực

Các vùng nhạy cảm khác, nơi tập trung nhiều dây thần kinh: bàn tay, cánh tay, núm vú, da đầu, sau đầu gối, vòm bàn chân… cũng rất đau khi xăm hình. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đi xăm ở những vị trí này. Đặc biệt là những người sợ đau thì tốt nhất không nên xăm.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về hình xăm ở vùng nhạy cảm. Nếu bạn là người đam mê xăm hình và muốn sở hữu những hình xăm ở vị trí đặc biệt trên cơ thể, hãy liên hệ với Rio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5