Khám phá bí ẩn đằng sau Hình xăm mặt quỷ đẹp

Hình xăm mặt quỷ đẹp mang dáng vẻ hung tợn, dữ dằn. Tuy thế nhưng những hình xăm này lại được rất nhiều người quyết định sở hữu. Không những vậy nó còn là hình xăm phổ biến trong giới xăm hình. Vậy đâu là yếu tố khiến cho những hình xăm mặt quỷ HOT như vậy?

Khám phá những bí ẩn đằng sau một hình xăm mặt quỷ đẹp

Quỷ là biểu tượng cho thế lực đen tối mang sức mạnh tàn bạn, hủy diệt. Nhắc đến mặt quỷ, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự dữ dằn, hung tợn của chúng.

hình xăm mặt quỷ nổi bật

Nhiều người lâu nay vẫn lầm tưởng rằng hình xăm này là biểu tượng cho sự xấu xa, sự tàn bạn và hung ác. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác biệt. Ẩn sâu trong những hình xăm dữ dằn ấy lại mang những tầng ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Những gì tồn tại trên thế giới này đều tồn tại hai tái cực đối lập, đen và trắng, tích cực và tiêu cực, cái tốt và cái xấu. Nếu hiểu rõ về ý nghĩa của mặt quỷ trong xăm hình nghệ thuật, chúng ta sẽ thấu được những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống.

Đây là nét đặc trưng cho trường phái xăm Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ đẹp – Phản ánh hai mặt của cuộc sống

Hình xăm mặt quỷ Oni là hình xăm thể hiện rõ cái tốt và cái xấu cùng song hành. Chữ “con người” chỉ chúng ta  được ghép từ phần “con” và phần “người”. Phần người là những gì tốt đẹp nhất trong tâm hồn. Còn phần “con” lại thể hiện những mặt tối, những cái xấu, cái ác, chưa hoàn thiện của mỗi người.

Theo một câu chuyện dân gian của người Nhật Bản cho biết, có một vị pháp sư vì muốn trừng trị bọn quỷ dữ hãm hại dân lành nên ông đã chiến đấu với quỷ dữ. Sau cùng bọn quỷ dữ đã chết và linh hồn của ông lại biến thành một con quỷ Oni khác, linh hồn của ông ở lại trần gian để bảo vệ dân làng.

Hình xăm sau gáy cực chất

Như vậy, những hình ảnh mặt quỷ theo đó mà được xem xét rõ ý nghĩa hình xăm mặt quỷ đó là cái xấu và cái tốt luôn tồn tại cùng nhau.

Hình xăm mặt quỷ đẹp – mong muốn trừ tà ma, bảo vệ con người

Chúng ta vẫn cho rằng quỷ là một thế lực tà ác nhưng chúng lại là đối tượng có sức mạnh ghê gớm. Chúng có thể đánh bại hay thống trị các thế lực đen tối khác. Vì vậy, xăm hình này lên người như một phương thức lấy độc trị độc, trấn áp tà mà.

Hình mặt quỷ trở thành môt loại hình xăm có chỗ đứng vững vàng trong trường phái xăm hình Nhật cổ. Bởi hình xăm mặt quỷ được ám chỉ như sự tin tưởng của loài người vào một thế giới tâm linh, thế giới không có thật trong cuộc sống hiện tại. Ma quỷ sẽ mang đến bệnh tật, cái xấu lẫn cái ác. Vì vậy khi xăm hình này, con người mong muốn bảo vệ họ thoát khỏi những cám dỗ, đe dọa của quỷ dữ.

Hình xăm mặt quỷ với mong muốn trừ cái xấu, cái ác, tà ma

Hình xăm mặt quỷ đẹp – Cách thể hiện quyền uy, sức mạnh

Quỷ mang một sức mạnh vô hạn. Chúng có khả năng lấn át các thế lực khác như một chúa tể toàn năng. Một hình xăm mặt quỷ được tin là mang lại cho người xăm nó một sức mạnh vô địch, quyền lãnh đạo.

Hình xăm trên tay với màu sắc lạ mắt

Những vị trí xăm hình xăm mặt quỷ đẹp

Đặc điểm của một hình xăm mặt quỷ là mặt hóa rắn, nanh dài, tóc thưa và đôi mắt đầy căm phẫn. Các hình xăm này thường được tô điểm sặc sỡ bởi các màu sắc như trắng, đỏ, xanh,…

Những tác phẩm này phù hợp với bất cứ ai. Những người muốn nhắc nhở phần người ở bản thân. Người muốn phô bày sự cá tính, sức mạnh của mình. Hay muốn tránh những thứ xấu xa, trừ tà… Vị trí xăm hình của mỗi người lại khác nhau. Sau đây là một số vị trí xăm đẹp mà Rio tổng hợp cho các bạn tham khảo

Xăm sau lưng

Lưng là một “ mảnh đất màu mỡ” nơi mà nghệ nhân có thể sáng tạo. Với một mặt quỷ đầy sức mạnh thì lưng là vị trí phù hợp để thể hiện cái uy ấy.

lưng là vị trí nghệ nhân thỏa sức sáng tạo

Xăm trước ngực

Một vị trí cũng không kém phần giúp phô bày sự dũng mãnh chính là ngực. Một hình xăm trước ngực như đang hăm dọa, đánh bay mọi rào cản. Dọn đường cho chủ nhân hình xăm thuận buồm xuôi gió tiến lên phía trước

Một hình xăm thể hiện sự dũng mãnh và siêu ngầu

Xăm ở cánh tay

Cánh tay là vị trí rất nhiều người chọn để đặt hình xăm. Nó mang lại tính thẩm mỹ cao và đồng thời thể hiện được cái “truất” của người xăm hình.

Cánh tay luôn là vị trí lý tưởng cho các hình xăm

Để có một hình xăm mặt quỷ đẹp thì còn chần chờ gì mà không đến với Rio tattoo. Chúng tôi với đội ngũ artist 15 năm trong nghề đảm bảo chất lượng cho từng hình xăm. 

Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

✔ Cở sở 1:  217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5