Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Vị Trí Xăm Đẹp Cho Phái Nữ

Lựa chọn vị trí xăm đẹp cũng là mối quan tâm của nhiều bạn gái để có được tác phẩm hình xăm hoàn hảo nhất. Xăm hình hiện nay không chỉ là một trong những sở thích của những cô nàng ngổ ngáo mà ai cũng có thể tự xăm cho mình những hình xăm theo sở thích riêng. 

Lựa chọn vị trí xăm đẹp cho nữ

Nếu bạn đang có nhu cầu xăm nhưng băn khoăn không biết xăm tại vị trí nào. Hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn vị trí xăm đẹp cho nữ dưới đây.

Hình xăm ở cổ tay

Đây được coi là một vị trí đẹp và phổ biến nhất. Một hình xăm nhỏ ở vị trí này sẽ cho phép phụ nữ thể hiện cá tính của mình. Những hình xăm ở vị trí này không nên quá to. Mà chỉ là những hình nhỏ xinh như: hoa, đàn chim, vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn gọn… Nó sẽ rất dễ để bạn chăm sóc và giữ gìn vùng da sau khi xăm.

canh tay

Xăm ở cổ tay cho nữ

Hình xăm ở vai

Những vị trí xăm ở bả vai dưới vừa đẹp lại có nhiều ưu điểm. Đặc biệt là có thể dễ dàng che đi nếu bạn muốn. Hoặc cũng có thể để hở khi bạn diện những bộ áo dây. Đây sẽ là vị trí xăm lý tưởng nếu ai có bờ vai mịn màng, vừa đẹp vừa cá tính.

Lựa chọn vị trí xăm đẹp – Hình xăm trên mắt cá chân

Các bạn nữ thường yêu thích những hình xăm ở cổ chân. Đây được coi là nơi để những hình xăm đẹp tạo nên sự quyến rũ cũng như mang đến cho họ vẻ đẹp duyên dáng.

Khác với những hình xăm khác, hình xăm ở mắt cá chân thường là những hình xăm nhỏ trông rất dễ thương. Nhưng cũng không kém phần nổi bật và cá tính. Nếu biết cách kết hợp với trang phục phù hợp. Nó còn giúp họ tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và có sức hút riêng.

Ngoài những vị trí xăm trên còn rất nhiều vị trí khác cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của chị em phụ nữ như dọc sống lưng, sau gáy, sau tai, xương quai xanh… Đây đều là những vị trí cực đẹp được nhiều người chọn xăm.

xam chan

Xăm hình ở mắt cá chân

Xem thêm:

Làm sao để lựa chọn vị trí xăm đẹp và phù hợp nhất?

Bạn có thể nhờ thợ xăm tư vấn hoặc tự tìm hiểu để chọn được vị trí xăm phù hợp nhất. Bạn có thể chọn những nơi mà bạn thích để thể hiện cá tính của mình. Hoặc đơn giản là bạn muốn xăm ở một nơi nào đó mà mọi người có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy. Hay bạn muốn xăm ở vị trí không đau và dễ chăm sóc. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và sự hiểu biết của bạn để có được một vị trí xăm như ý muốn.

Bạn nên tìm đến những địa chỉ xăm uy tín để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và xăm cho bạn những hình chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều tiệm xăm khác nhau mà bạn có thể chọn, trong đó có Rio Tattoo Studio. Hãy đến với Rio để được trải nghiệm dịch vụ phun xăm chất lượng và sở hữu hình xăm tuyệt vời nhất nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5