Hướng dẫn cách chọn lựa hình xăm phù hợp

Việc chọn lựa hình xăm là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta đều biết rằng hình xăm là dấu ấn gắn liền trên da thịt và sẽ đi với chúng ta đến hết đời. Chính vì vậy việc chọn lựa hình xăm mà bạn yêu thích, cảm thấy nó có ý nghĩa và muốn gắn bó nhau suốt cuộc đời là điều cần thiết. Làm sao để chúng ta có thể xác định và lựa chọn được hình xăm phù hợp nhất với bản thân. Hãy cùng Rio Tattoo tìm hiểu những điều thú vị và quan trọng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lựa chọn trường phái xăm hình

Xăm hình được chia ra thành rất nhiều trường phái khác nhau. Ví dụ như: hình xăm Châu Âu, hình xăm Châu Á, hình xăm xăm Nhật cổ, hình xăm chân dung tả thực, hình xăm chữ  Có thể cũng cùng biểu tượng là sư tử nhưng giữa phong cách xăm hình Châu Á và phong cách xăm hình Châu Âu đã hoàn toàn khác biệt nhau rất nhiều. Trường phái xăm hình chính là yếu tố thể hiện phong cách của chủ nhân.  Mỗi một trường phái sẽ có điểm đặc biệt, thu hút và nét đẹp riêng. Vì vậy, để lựa chọn trường phải tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Hình xăm Samurai lên màu tươi sắc, đường nét tinh tế

2. Lựa chọn hình xăm theo biểu tượng và ý nghĩa riêng đối với bản thân 

Mỗi một hình xăm đều chất chứa một câu chuyện và ý nghĩa riêng. Không chỉ có những hình xăm theo khuôn mẫu, người xăm hình và nghệ nhân xăm hình có thể lên ý tưởng và thiết kế hình xăm dành riêng cho bản thân.  Việc chọn lựa hình xăm một cách kĩ càng và cẩn thận. Không nên lựa chọn hình xăm theo sở thích bộc phát, hoặc xăm theo số đông, trend. Trong khi đó hình xăm đó đối với bạn vô nghĩa và không hề có ấn tượng gì đặc biệt. Hết trend sẽ nhanh chán, nhanh chán sẽ muốn xóa. Chi phí xóa hình xăm rất đắt. Hãy suy nghĩ thật kĩ về việc lựa chọn biểu tượng hình xăm. Những biểu tượng đó có thể đến từ gia đình, người thân, cảnh vật xung quanh hoặc một kỉ niệm nào đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Lựa chọn biểu tượng để xăm hình là điều quan trọng

3. Chú ý đến vị trí hình xăm

Khi lựa chọn hình xăm cần chú ý đến vị trí đặt hình xăm đó. Vị trí rất quan trọng, một hình xăm đẹp, ý nghĩa hay không vị trí chiếm 30%. – Vị trí xăm hình sẽ quyết định kích thước hình xăm, vị trí đó có toát được hết vẻ đẹp, chi tiết và phù hợp để phô được vẻ đẹp của hình xăm đó – Vị trí xăm hình liên quan đến phong thủy. Nhiều biểu tượng hình xăm chỉ được xăm ở những vị trí như cánh tay, ngực mà không được xăm ở chân, nếu không sẽ bị phạm

Vị trí xăm hình là điều bạn không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn hình xăm

Hãy tìm hiểu kĩ, hoặc liên hệ đến người thợ xăm hình có kinh nghiệm và am hiểu họ sẽ hỗ trợ tư vấn bạn. Trên đây là những mẹo để chọn được hình xăm đẹp, ý nghĩa đối với bạn. Để đảm bảo được một hình xăm khi xăm lên đẹp, có độ bền cao và bạn được tư vấn chuyên nghiệp, hãy tìm đến những địa chỉ xăm hình uy tín. Tại đó, hình xăm của bạn sẽ được bảo hành, đảm bảo được chất lượng sau khi xăm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ xăm hình khác nhau. Bạn sẽ thấy các mức giá chênh lệch. Tuy nhiên với những hình xăm chất lượng từ những thợ xăm giỏi và nổi tiếng sẽ không có mức giá thấp, đặc biệt thấp hơn mặt bằng trung quá nhiều.  Vậy nên, khách hàng là người tiêu dùng thông minh, cần tìm hiểu kĩ, không nên vì giá thành đưa ra quyết định vội vàng.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5