Hình xăm trúc có gì đặc biệt đến vậy?

Hình xăm trúc là một trong những mẫu hình xăm phổ biến, với ý nghĩa biểu trưng về sự kiên nhẫn, sức mạnh và sự thanh cao của cây trúc trong văn hóa Á Đông.

Ý nghĩa hình xăm trúc

Như chúng ta đã biết, cây trúc cây tre gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam từ xa xưa cho đến ngày nay. Trúc đã được sử dụng rộng rãi trong thời kỳ ngày xưa. Chúng được sử dụng để làm những vật dụng quan trọng trong gia đình như bàn, ghế, giường, tủ và giỏ,… Nhìn chung cây trúc rất thân thiện với con người.

xăm ở tay

Nó cũng rất quan trọng ngày nay. Trong những năm qua, nhiều thợ thủ công đã chuyển sang chạm khắc gỗ để tạo ra những tác phẩm độc đáo của mình. Tuy nhiên, nhiều người lại chọn trúc làm cây cảnh để trang trí cho không gian sống của mình.

xăm trúc

Bạn có biết tại sao cây trúc lại được ưa chuộng đến vậy? Bởi theo phong thủy, hình ảnh cây trúc tượng trưng cho sự kiên nhẫn, sức mạnh và sự kiên trì.

xăm tay

Đặc biệt, hình ảnh bụi trúc còn tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu. Chính vì vậy mà những người yêu thích nghệ thuật xăm hình đều thích đến.

Những mẫu hình xăm cây trúc đẹp

Xăm hình cây trúc mini

Việc lựa chọn kích thước, hình xăm của mỗi người là khác nhau tùy theo sở thích của họ. Tay, chân,… dành cho những ai thích sự đơn giản, mộc mạc. Bạn nên lựa chọn những mẫu hình xăm trúc mini ở những vị trí đẹp nhất nhé. Không chỉ vậy, bạn nên kết hợp năm điều khi chọn hình xăm. Có như vậy bạn mới gặp được nhiều may mắn và giàu có trong cuộc sống.

hình xăm mini

Những món đồ nhỏ nhắn này thường được nhiều cô gái ưa thích. Nó sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và xinh đẹp hơn.

Xăm hình cây trúc ở tay

Ở bắp tay hoặc cánh tay, tốt hơn nên chọn hình xăm bằng trúc. Để hình xăm trở nên hấp dẫn hơn, hãy kết hợp một số họa tiết như ánh trăng, dòng chữ trong trẻo hay tên của một người đặc biệt.

hình xăm mini

Xăm hình cây trúc ở chân

Đàn ông thường thích xăm một hình xăm lớn ở chân. Nhờ hình xăm này sẽ thể hiện rõ nét sức mạnh, quyền lực của chủ nhân. Để hình xăm sắc nét hơn, hãy kết hợp những màu sắc thân thiện với phong thủy.

hình xăm ở chân

Tổng hợp những mẫu hình xăm cây trúc cho cả nam và nữ

hình xăm đẹp
xăm hình trúc
xăm trúc ở tay
xăm tay
xăm ở bắp tay
hình xăm trúc

Trên đây là những mẫu hình xăm cây trúc đẹp nhất dành cho những ai yêu thích chúng. Để có một hình xăm hấp dẫn trước hết hãy lựa chọn theo sở thích của mình. Nếu bạn có một hình xăm phong thủy tốt, bạn sẽ chắc chắn rằng mọi thứ đến với bạn sẽ tốt đẹp và thành công.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5