Hình xăm trên cánh tay đẹp nhất truyền cảm hứng cho cả những người không mê

16:33 20/05/2019

Ngày nay, định kiến về xăm hình trong xã hội không còn quá nhiều nặng nề. Nó dần dần trở thành một phong cách nghệ thuật được giới trẻ yêu thích để thể hiện cá tính và chất riêng. Mỗi hình xăm là dấu ấn trọn đời nên thường được lựa chọn kĩ cả về mẫu xăm hình, ý nghĩa cũng như vị trí xăm.

Vị trí xăm thường được lựa chọn là xăm ở lưng, xăm ở vai, xăm ở chân và đặc biệt là cánh tay. Hình xăm cánh tay chính là phần dưới khuỷu tay là khu vực không gây chú ý. Điều này khiến cho nó trở thành điểm lý tưởng cho một hình xăm bạn muốn thể hiện mà không quá phô trương.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp các mẫu hình xăm trên cánh tay đẹp nhất!

Hình xăm cánh tay được thiết kế một cách sáng tạo và thu hút.

Mẫu hình xăm khá đơn giản ở tay.

Hình xăm thời nay đã mang tính nghệ thuật, cá tính và đa dạng ý nghĩa hơn. Tùy thuộc vào sở thích và đam mê, bạn có thể chọn lựa cho mình những hình xăm chữ, hình xăm hoa, hình xăm hình học hoặc hình xăm biểu tượng.

Trái tim tràn đầy nhiệt huyết có thể giúp cho sự sống phát triển xanh tốt.

Hình xăm đa chiều giúp tạo độ sâu.

Hình xăm hoa hồng chưa bao giờ lỗi thời.

Hoa hồng có ý nghĩa thể hiện một tình yêu lãng mạn, một tình yêu nồng cháy một thứ tình cảm vô cùng linh thiêng. Nó còn biểu tượng cho sự ngây thơ, trong sáng là sự biết ơn, lòng cảm thông lẫn nhau. Không chỉ vậy, hoa hồng còn thể hiện một tình yêu say đắm, nồng nàn con người dành cho nó, tình yêu đó có thể trường tồn mãi mãi.

Muốn một hình xăm đẹp, giống như mẫu phác thảo thì nên lựa chọn một cơ sở xăm hình uy tín.

Hình xăm hoa hồng với nhiều kiểu mẫu khác nhau, đa dạng trong thiết kế nên phù hợp với cả 2 giới. Đồng thời nó có thể kết hợp với nhiều mẫu hình xăm khác để tạo ra những phong cách độc đáo mang đầy tính nghệ thuật.

Hình xăm hoa ở cánh tay là được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là nữ giới.

Hình xăm đàn chim có ý nghĩa tượng trưng cho hòa bình, cái thiện cũng như tự do trong tâm hồn, tâm trí. Hình xăm mực trắng này rất đơn giản nhưng lại mang tới sự lạ mắt khó cưỡng.

Bạn có thể tham khảo mẫu xăm hình bắp tay đẹp tại đây.

Để có được một mẫu hình xăm trên cánh tay đẹp nhất, bạn cần có một chế độ chăm sóc sau xăm hình cẩn trọng để màu mực được lên đẹp, đều và bền.

Rio tattoo studio – là cơ sở xăm hình thuộc top của Hà Nội. Mỗi năm thực hiện hơn 1000 ca xăm hình nghệ thuật khác nhau, khẳng định độ chuyên nghiệp của cơ sở cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

CS1: 217 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
Cs2: Số 4 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎️0985902857

Website: Riotattoostudio.com

Fanpage: Dạy Xăm Nghệ Thuật – vẽ-tattoo

Facebook artist: Triệu Việt Anh

 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6

Tư vấn 24/7 hotline: 0985902857