Hình Xăm Thiên Thần Đẹp Chất Lừ Phù Hợp Với Cả Nam Và Nữ 2022

Đối với nhiều người tin vào tâm linh, thiên thần là người luôn ở bên để hướng dẫn và bảo vệ họ khỏi bị tổn hại. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy họ, nhưng khi bạn có một hình xăm thiên thần. Nó sẽ nhắc nhở bạn rằng họ sẽ luôn ở cạnh bên. Dưới đây là bộ sưu tập những hình xăm thiên thần đẹp cho cả nam và nữ mà các bạn có thể tham khảo.

Ý nghĩa của hình xăm thiên thần hộ mệnh là gì?

Những linh hồn có vai trò quan trọng làm trung gian giữa trời và đất. Nó có một lịch sử lâu dài và đặc biệt trong nhiều tôn giáo. Trước đây, thiên thần là chủ đề chính của nhiều bức tranh và tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ hội họa. Có thể dùng để trang trí nhà thờ, nhà ở hay viện bảo tàng trên khắp thế giới.

Thiên thần là một trong những hình xăm yêu thích của nhiều tín đồ tôn giáo. Nó thể hiện được rất nhiều điều về đức tin của mỗi người. Bên cạnh đó, nó còn có nhiều ý nghĩa khác bao gồm vẻ đẹp, lòng tốt và sự tinh khiết. Đối với một số người, hình xăm thiên thần còn thể hiện ý nghĩa bảo vệ con người khỏi nguy hiểm, gian nan.

Người ta quan niệm rằng thiên thần là sứ giả được chúa gửi đến để bảo vệ con người khỏi tai nạn và thế lực bóng tối. Khái niệm thiên thần trong tiếng Latinh có nghĩa là “sứ giả của Chúa”.

  • Thiên thần là tôi tớ của Chúa và đại diện cho sự tốt lành và may mắn
  • Các thiên thần cũng có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc giữa trời và đất
  • Hầu hết các thiên thần đều có đôi cánh màu trắng tinh khiết. Tượng trưng cho sự thuần khiết và vẻ đẹp tuyệt vời 

Một số thiên thần bị ném khỏi thiên đàng vì những hành động nổi loạn của họ. Đây được gọi là thiên thần sa ngã. Họ kiêu hãnh phụng sự Đức Chúa Trời ngay từ đầu nhưng đã bị ném khỏi thiên đàng. Bởi những bản chất và hành động xấu xa của họ. Hình xăm thiên thần sa ngã là biểu tượng của sự đau khổ, đau đớn và buồn bã.

hinh xam ac quy

Hình xăm thiên thần

Những điều cần biết trước khi xăm hình thiên thần

Có rất nhiều loại hình xăm thiên thần và bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình hình xăm phù hợp. Như đã nói các thiên thần hộ mệnh thể hiện những người bảo vệ tối thượng. Giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm chưa từng có.

Lựa chọn hình xăm theo giới tính

Hầu hết các hình xăm thiên thần đều phù hợp với nam giới cũng như nữ giới. Bạn nên chọn một hình xăm phù hợp với giới tính của mình. Ví dụ, đối với nam giới, một thiên thần hộ mệnh với kiếm và áo giáp rất phù hợp với hình ảnh nam tính của bạn. Mặt khác, những hình xăm thiên thần đẹp cho nữ thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp như điềm tĩnh, xinh đẹp và hòa bình.

Bạn muốn hình xăm của mình ở đâu?

Một trong những điều quan trọng là vị trí bạn muốn xăm hình. Điểm mấu chốt là hãy chọn vị trí mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Hãy nhớ rằng, hình xăm sẽ thể hiện thông điệp, cá tính của chủ nhân. Có một số người muốn khoe nó ra, nhưng cũng có người  muốn hình xăm của họ được giữ riêng tư.

Bộ sưu tập những hình xăm thiên thần đẹp

Các thiên thần nổi tiếng trên thế giới như Michael là một phần không thể thiếu của các hệ thống tín ngưỡng Cơ đốc giáo, Hồi giáo, Do Thái và các tín ngưỡng khác. Một số hình xăm khác như thiên thần nhỏ, tình yêu, sa ngã, ác quỷ… cũng thể hiện nhiều phong cách khác nhau.

Hình xăm thiên thần nhỏ đẹp

Little Angel là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ với nhiều kiểu dáng và màu sắc dễ thương. Những vị trí thích hợp cho thiên thần nhỏ là ở cổ tay, bắp tay, vai, cổ chân,… Tạo nên nét cuốn hút và quyến rũ khó cưỡng.

hinh xam mini

Hình xăm mini

Hình xăm thiên thần và ác quỷ

Thiên thần và ác quỷ còn được gọi là thiên thần hủy diệt. Là biểu tượng của sự chết chóc và lo sợ. Người xăm hình này muốn thể hiện nội tâm của họ trái ngược với vẻ bề ngoài. 

Hình xăm thiên thần tình yêu đẹp

Hình xăm này được mệnh danh là “Thiên thần của tình yêu”. Những thiết kế hình xăm này tượng trưng cho sự ngây thơ và tình yêu lãng mạn. Vì vậy, nó rất thích hợp cho những ai muốn có một tình yêu mãnh liệt, chung thủy.

thien than tinh yeu

Thiên thần tình yêu

Hình xăm thiên thần có cánh sa ngã

Những thiết kế hình xăm này thường thể hiện một thiên thần với đôi cánh bị gãy. Nó là một trong những thiên thần sa ngã nổi tiếng nhất, đại diện cho sự mất mát từ thiên đàng. Nó thường được miêu tả với hình ảnh vị thần nhìn lên bầu trời vì nhớ lại nơi mình từng thuộc về.

Xem thêm:

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Ngoài hình xăm thiên thần bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần. Hình này này rất thích hợp với bạn nữ ở các vị trí như vai, ngực…

hinh xam doi canh

Hình xăm đôi cánh

Trên đây là bộ sưu tập những mẫu hình xăm thiên thần đẹp nhất. Nếu bạn biết những mẫu hình xăm nào khác, hãy cho Rio Tattoo Studio biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5