hình xăm tả thực và những ý nghĩa

hình xăm tả thực và những ý nghĩa

Xăm tả thực có lẽ là một điều không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng mấy ai có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm tả thực đẹp. Chưa kể việc xăm tả thực còn là một cách để lưu giữ hình ảnh một cách đầy chân thực. Vậy nay Rio Tattoo Studio sẽ đưa bạn đi qua ý nghĩa hình xăm tả thực.

1/ Ý nghĩa chung

Hình xăm tả thực  thường là cách để lưu giữ hình ảnh người thân, bạn bè hoặc các kỷ niệm đặc biệt. Vì lẽ đó nên việc cần tìm một thợ xăm dày dặn kinh nghiệm để có thể thả hồn vào những hình xăm đó.

Dưới đây là các tác phẩm được thực hiện bởi đội ngũ Rio Tattoo Studio

 

 

Hình xăm tả thực được biết đến là một dạng xăm phức tạp. Có yêu cầu kinh nghiệm cũng như nhiều kỹ năng nhất định từ người nghệ sĩ thực hiện hình xăm. Ngoài việc cần có cho mình mẫu hình xăm rõ nét. Thì việc kiếm một địa chỉ xăm uy tín cũng vô cùng cần thiết.

 

 

Để chọn được thợ xăm ưng ý. Thì bạn có thể xem qua các hình xăm của bạn bè, hoặc người nghệ sĩ đó đã từng thực hiện. Ngoài ra cũng đừng ngần ngại hỏi các thợ xăm bạn biết. Vì đôi khi họ sẽ giới thiệu bạn tới những người chuyên thể loại này. Trong đó lưu ý rằng kích thước nhỏ nhất là 4 x 6.

 

Trong đó các vị trí phổ biến thường là cách tay trên, bắp chân, sau lưng hay bả vai.

 

 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5