Hình xăm tả thực khiến bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hiện nay, xăm hình tả thực đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Những hình xăm độc đáo, sống động như thật tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn. Sau đây, Rio Tattoo Studio sẽ gửi đến các bạn một số hình xăm tả thực đẹp và độc đáo nhất.

Hình xăm tả thực gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hình xăm tả thực là gì? Đây chính là những hình xăm 3D sống động đang là xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Khi nhìn vào những hình xăm đó. Thật khó để phân biệt đó là vẽ hay thật. Đây cũng là một điểm độc đáo của nghệ thuật xăm hình tả thực này.

Nhìn vào những hình xăm tả thực, người xem sẽ bị thu hút, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi những hình xăm này sẽ được các nghệ nhân mô tả một cách sống động, tự nhiên. Nhìn thoáng qua, chúng ta sẽ rất khó phân biệt được đâu là ảnh hay thật.

hinh xam ta thuc

Hình xăm bộ lạc thời xưa full lưng tả thực

Các vị trí xăm hình tả thực phù hợp trên cơ thể

Ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, người thợ xăm đều có thể xăm lên những hình xăm thật đẹp. Nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh to, đẹp thì lưng sẽ là vị trí thích hợp dành cho bạn. Còn những hình dài thì lựa chọn ở tay hoặc chân là sự lựa hợp lý nhất.

Đối với một số hình có kích thước vừa phải. Bạn có thể lựa chọn một vài vị trí khác như: tay, chân, ngực, hông, bụng, cánh tay… Bạn cần xác định cho mình một hình xăm yêu thích trước khi chọn vị trí xăm.

Một số ý tưởng hình xăm tả thực độc đáo và ấn tượng nhất

Dưới đây là một số gợi ý xăm hình tả thực phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Hình xăm chân dung

Hình xăm chân dung không chỉ là hình xăm mang tính nghệ thuật cao. Mà còn mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với người sở hữu nó. Xăm hình chân dung với mục đích tạo ấn tượng, để tưởng nhớ, mong muốn nó sẽ ở lại với họ mãi mãi. Và tất nhiên, chân dung được chọn để xăm chính là người giữ vị trí quan trọng và được chủ nhân hình xăm trân trọng.

Yếu tố quan trọng nhất của hình xăm chân dung là tính chân thực, sắc nét và có hồn. Hình xăm chân dung bị lỗi là một hình ảnh vô hồn. Không giống với ảnh thực tế và bên cạnh đó. Nó cũng không có quá nhiều ý nghĩa đối với người thưởng thức.

Để tạo được hình xăm chân dung đẹp, vai trò của người thợ xăm chính là yếu tố quyết định lớn nhất. Nhiều người nghĩ rằng xăm chân dung rất dễ và đơn giản. Thợ xăm nào cũng có thể làm được nhưng thực ra lại không hề đơn giản. Để có được một hình xăm chân dung đẹp, bạn cần một người thợ xăm có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo vô cùng phong phú.

xam hinh co dien

Hình xăm chân dung

Hình xăm hoa hồng

Hoa hồng có nguồn gốc từ Ba Tư. Nó được coi là biểu tượng cho sự nam tính. Nhưng trong những năm qua, nó đã trở nên gắn liền với sự nữ tính. Hầu hết, chúng ta thường biết đến hoa hồng như một biểu tượng của tình yêu. Nhưng bên cạnh đó, hình xăm hoa hồng đẹp tả thực còn tượng trưng cho những ý nghĩa sau:

  • Nữ tính: Hình xăm hoa hồng cho nữ là biểu tượng vẻ đẹp của người con gái dịu dàng, xinh đẹp và nữ tính.
  • Sự nam tính: Điều này ít người biết đến vì ngày nay hoa hồng thường tượng trưng cho phái đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết rằng một thiết kế hình xăm hoa hồng đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều đàn ông ở Ba Tư cổ đại. Đó là lý do tại sao hình xăm hoa hồng là chủ đề phù hợp cho cả nam và nữ khi lựa chọn hình xăm.
  • Tình bạn: Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn là biểu tượng tuyệt vời của tình bạn. Tuy nhiên, thay vì hoa hồng đỏ đặc trưng thì hình xăm hoa hồng vàng lại là loại hình xăm hoa đại diện cho điều tốt lành này.
hinh xam hoa hong

Hình xăm hoa hồng

Xem thêm:

Hình xăm chó sói tả thực

Chó sói có tập tính sống theo bầy đàn. Vậy nên hình xăm chó sói tả thực tượng trưng cho lòng trung thành, luôn tuân thủ kỷ luật, sống vì tập thể và luôn phấn đấu vì sự tồn vong của cả đàn.

Sói sẽ không bao giờ săn mồi một mình. Chúng cũng không ngần ngại chiến đấu với những động vật lớn hơn chúng. Chúng sẽ chiến đấu đến cùng cùng đồng đội và không bỏ chạy. Hình xăm chó sói còn tượng trưng cho sự kiên trì, dũng cảm. Không chùn bước trước bất kỳ thử thách hay khó khăn nào.

cho soi

Hình xăm chó sói

Nhiều người quan niệm rằng chó sói chỉ phù hợp với cánh đàn ông. Tuy nhiên, nó cũng có thể phù hợp với những cô nàng phong cách, cá tính. Cụ thể, chó sói thể hiện sức mạnh, tính tổ chức, tính kỷ luật, làm việc theo nhóm. Do đó, khi nam xăm hình chó sói thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ. Còn đối với phái nữ, hình xăm chó sói lại mang một nét đẹp đặc biệt cá tính. Thể hiện sự bí ẩn ẩn chứa sâu trong con người.

Trên đây là bài viết giới thiệu nghệ thuật xăm hình tả thực dành cho bạn tham khảo. Nếu muốn sở hữu hình xăm độc đáo này, hãy liên hệ ngay với Rio để được tư vấn và đặt lịch nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5