Hình xăm Rồng và những bí ẩn trong hình xăm nghệ thuật

Bạn đang muốn sở hữu một hình xăm con Rồng lên cơ thể để thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ của bạn? Bạn chưa biết khi xăm hình này cần tránh những điều gì? Hãy để RIO giúp bạn giải đáp thắc mắc và hướng lựa chọn đúng nhất! Rồng biểu tượng cho sức mạnh. Theo dân gian, rồng là linh vật có thân mình giống rắn, vẩy cá, móng vuốt của đại bàng. Là loài vật có thể bay lượn trên bầu trời như một con vật thần có siêu năng lực. Trong Hán – Việt Rồng là con vật đứng đầu Tứ linh của trời đất. Các triều đại, vua chúa đều sử dụng các vật có chữ Long và chạm khắc hình con Rồng.

Rồng là hình ảnh biểu tượng rõ rệt cho quyền lực, sức mạnh và hình xăm rồng cũng không nằm ngoài các ý nghĩa trên. Đại diện cho quyền lực, địa vị và biểu tượng cho sức mạnh chủ nhân.

Rồng là hình ảnh biểu tượng rõ rệt cho quyền lực, sức mạnh và hình xăm rồng cũng không nằm ngoài các ý nghĩa trên. Đại diện cho quyền lực, địa vị và biểu tượng cho sức mạnh chủ nhân.

Màu sắc con Rồng khác nhau, hình xăm con Rồng có những ý nghĩa khác nhau

Nếu như Rồng màu trắng biểu tượng cho sự trống trải, cái chết thì Rồng màu vàng lại biểu hiện cho sự thịnh vượng, thành công, hạnh phúc. Hình Rồng màu đỏ biểu tượng cho sức mạnh và sự căm giận. Hình Rồng xanh thể hiện sự phát triển trường tồn. Khi xăm hình Rồng, đa số các bạn đều lựa chọn những hình Rồng màu xanh để mang lại sự phát triển cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống.

Hình xăm rồng và những bí ẩn trong hình xăm nghệ thuật

Con vật trong bộ Tứ Linh

Xăm hình Rồng cần chú ý điều gì? Hình xăm Rồng hợp với tuổi nào?

Hình Rồng hợp tuổi Dậu, tuổi Tý, và tuổi Thân Một số điều phải chú ý khi xăm hình Rồng:

Biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực

  • Hình Rồng phải có nước: Rồng gặp nước sẽ tương sinh, uy phong và khí phách. Ngược lại, hình Rồng không có nước sẽ hao tổn sinh khí và bị nhiều người ghét bỏ.
  • Hình Rồng nên xăm ở bên trái: Theo các quan niệm dân gian ngày xưa, hình Rồng bên trái sẽ giúp chủ nhân phát huy được toàn bộ sức mạnh của Thương Long.
  • Hình Rồng nên xăm hướng đầu vào trong: Nếu xăm hình Rồng có đầu hướng vào trong sẽ mang dến các điều may và hướng ra ngoài thường là điềm xấu, khiến chủ nhân gặp nhiều tai ương.

Hi vọng rằng những chia sẻ về Xăm hình Rồng của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết về xăm hình rồng nhé! Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé! Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5