HÌNH XĂM PHƯỢNG HOÀNG – VẺ ĐẸP TƯỢNG TRƯNG CHO SỰ TÁI SINH MẠNH MẼ VÀ HÀO QUANG THỊNH VƯỢNG

Phượng Hoàng là loài chim vật tổ tín ngưỡng, mang trong mình những giá trị tinh hoa to lớn và độc đáo. Là sự đúc kết: mong muốn, hy vọng và ước mơ của nhân loại đối với vũ trụ trong văn hóa phương Đông cổ truyền.

Phượng hoàng trong đời sống tín ngưỡng của người Châu Á

Phượng hoàng là một loài chim “tưởng tượng” với hình tượng được tách ghép từ nhiều loại vật khác nhau, được miêu tả là: đầu gà, hàm én, cổ rắn, lưng rùa, đuôi cá, cánh khổng tước với 5 màu và cao 6 thước.

Mỗi bộ phận của loài chim phượng hoàng là biểu trưng cho một khía cạnh của vũ trụ: đầu là trời, mắt là mặt trời, lưng là Mặt Trăng, cánh là gió, chân là đất và đuôi là các hành tinh. Lông của nó đại diện cho màu sắc của Ngũ hành: đen, trắng, đỏ, xanh vàng.

Vốn dĩ, Phượng Hoàng là cụm từ ghép để chỉ cặp đôi uyên ương. Phượng là giống đực, Hoàng là giống cái. Tuy nhiên lâu dần, người ta đã hợp nhất cụm từ này làm một và biến nó thành tên để chỉ giống cái đơn thuần – nhằm phù hợp trong việc sánh cặp với hình tượng Rồng.

Phượng Hoàng trong các câu chuyện chỉ xuất hiện dưới thời thái bình thịnh trị, không có sự u mê tăm tối. Vậy nên, khi nhắc đến phượng hoàng, người ta sẽ chỉ liên tưởng đến hình ảnh cao quý với ánh hào quang thịnh vượng và thái bình.

Ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng trong giới xăm hình nghệ thuật

Trong giới xăm hình nghệ thuật, đặc biệt là trường phái Châu Á. Phượng Hoàng là một hình xăm được yêu thích bởi những ý nghĩa tương đồng như trong tín ngưỡng dân gian cổ truyền.

  • Hình xăm phượng hoàng mang ý nghĩa tái sinh mạnh mẽ
  • Là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương
  • Người sở hữu hình xăm phượng hoàng luôn được bảo hộ bởi hào quang thịnh vượng
  • Sở hữu hình xăm phượng hoàng mang lại sự may mắn – an khang

Xăm hình phượng hoàng tại Rio Tattoo

Là một cơ sở xăm hình nghệ thuật với nền tảng trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ Art hùng hậu và tài hoa, thuần thục nhiều trường phái xăm hình nghệ thuật từ Châu Á đến Châu Âu, từ cổ điển đến tả thực. 

Với sự uy tín và chất lượng cao trong những dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Rio Tattoo tự hào là điểm đến của rất nhiều người nổi tiếng lẫn nhiều khách hàng gần xa.

Lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi, những gì bạn nhận lại sẽ hoàn toàn xứng đáng hơn cả sự kỳ vọng!

 

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5