Những hình xăm cho người mệnh Mộc đem lại tài lộc, may mắn

Bạn đang tìm kiếm những hình xăm cho người mệnh Mộc phù hợp với bạn? Ở bài viết này Rio Studio sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm phù hợp, đem lại may mắn, tài lộc!

Đặc điểm, tính cách người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có phong thái ung dung, tự tin và đầy tài trí, có hoài bão lớn, năng động, mạnh mẽ. Họ thường là những người thành công, làm chức lớn.

Tính cách của người mệnh Mộc bên ngoài có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong cũng rất tinh tế, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ là người có cá tính mạnh mẽ, năng động, tự tin và luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Những người này có tham vọng và hoài bão cực kỳ lớn, có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, học hỏi và thách thức bản thân để hoàn thiện mỗi ngày.

Người mệnh Mộc còn là người hòa đồng, tử tế, giàu tình cảm và có bản chất lượng thiện tuy nhiên lại hay bị cảm xúc chi phối dễ nổi nóng và khó kiểm soát được hành động của mình.

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc xăm hình gì cho hợp phong thủy?

Xăm hình nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích vì không chỉ thể hiện cá tính, phong cách riêng của người sở hữu mà trong phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa. 

Khi xăm hình hợp phong thủy sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn tuy nhiên nếu hình xăm không hợp phong thủy, không hợp mệnh có thể sẽ mang đến điều xui xẻo chẳng lành.

Vậy để xăm phong thủy mệnh Mộc thì nên xăm hình gì cho hợp?

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn hình xăm. Mỗi mệnh sẽ có màu sắc phù hợp khác nhau, mệnh Mộc phù hợp với màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đen hoặc màu nâu của gỗ. Tuy nhiên vì mệnh Mộc khắc mệnh Kim nên cần tránh một số màu: trắng, bạc, xám, nâu đất, vàng ánh kim.

Kiểu hình xăm phong thủy mệnh Mộc là những mẫu liên quan đến cây cối như cây cổ thụ, cây tùng, cây tre, cây trúc, hoa lá, cây cỏ hoặc bình bông tuyết, hoa anh đào, hoa hồng. Bên cạnh đó những kiểu hình xăm liên quan đến nước cũng rất hợp với người mệnh Mộc như sóng biển, đại dương, cá mập, cá heo, cá chép, sông suối, biển cả,…

Hình xăm cho người mệnh Mộc đẹp

Hình xăm cho người mệnh Mộc đẹp

Vị trí hình xăm không quyết định đến ý nghĩa của hình xăm và không ảnh hưởng đến phong thủy vậy nên người mệnh Mộc có thể đặt hình xăm ở bất kỳ đâu tùy thuộc theo sở thích và mong muốn của mình.

Top hình xăm cho người mệnh Mộc đẹp nhất

Hình xăm cho những người mệnh Mộc rất đa dạng, cùng Rio Tattoo Studio điểm qua những mẫu xăm phong thủy mệnh Mộc đẹp nhất.

Top các mẫu xăm cho nam mệnh Mộc

Những hình xăm phong thủy mệnh Mộc như hình cây cổ thụ, hình cá chép, biển cả, cá mập, cây tùng,… hay được các bạn nam lựa chọn.

Hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm cây cổ thụ

Hình xăm Cá chép

Hình xăm Cá chép

Hình xăm cá mập

Hình xăm cá mập

Hình xăm cây trúc - cây tre

Hình xăm cây trúc – cây tre

Hình xăm sóng biển

Hình xăm sóng biển

Hình xăm vườn cây thượng uyển

Hình xăm vườn cây thượng uyển

Hình xăm đại dương - xăm phong thủy mệnh mộc

Hình xăm đại dương

Top các mẫu hình xăm cho người nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh Mộc xăm gì cho hợp? Các bạn nữ có thể chọn các hình xăm hoa lá, cây cỏ, cây cối nhỏ, hình sông suối, sóng biển, hoa hồng hoặc nếu yêu thích động vật dưới đại dương có thể chọn cá heo, sao biển…  Dưới đây là các gợi ý hình xăm phong thủy dành cho người nữ mệnh Mộc.

Hình xăm cây thông nhỏ

Hình xăm cây thông nhỏ

Hình xăm cá heo

Hình xăm cá heo

Hình xăm cây cỏ mini

Hình xăm cây cỏ mini

Hình xăm sóng biển mini - Hình xăm cho người mệnh mộc

Hình xăm sóng biển mini

Hình xăm lá trúc - hình xăm cho người mệnh mộc

Hình xăm lá trúc

4. Rio Tattoo Studio – Địa chỉ xăm uy tín

Được thành lập từ năm 2004, Rio Tattoo Studio từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín của các tín đồ đam mê xăm nghệ thuật trên khắp Hà Nội.

Với công nghệ hiện đại tiên tiến cùng các nghệ sĩ xăm hàng đầu cả nước, Rio Tattoo Studio cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại Rio tattoo studio bao gồm

  • Xăm hình nghệ thuật và phun xăm thẩm mỹ.
  • Xóa xăm không sẹo – điều trị nám – tàn nhang.
  • Đào tạo học viên xăm hình và dạy cách sử dụng xóa xăm laser.
  • Đào tạo học viên xăm hình và dạy cách sử dụng laser.

Toàn bộ trên đây là các gợi ý về hình xăm phong thủy mệnh Mộc từ Rio Tattoo Studio. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có cho mình những ý tưởng độc đáo vừa thể hiện được cá tính bản thân, đồng thời giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ thông tin gì thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về các mẫu hình xăm, liên hệ cho Rio Tattoo Studio ngay nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của Rio ngay phía dưới đây

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5