Hình Xăm Nước Là Gì? Có Bền Không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình xăm nước với phong cách mềm mại, uyển chuyển. Hãy tham khảo ngay bài viết này của Rio Tattoo Studio. Đây là một trong những kiểu xăm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Xăm màu nước là gì?

Như nghệ sĩ xăm hình ở NYC Amanda Wachob giải thích, hình xăm nước là kiểu xăm khuyết đường viền màu đen của hình xăm truyền thống. Hay còn gọi là khung hình xăm. Đặc điểm này sẽ giúp làm nổi bật và nhấn mạnh màu sắc bên trong thiết kế. Loại hình xăm này được sử dụng nhiều màu sắc hơn và đậm hơn. Giúp làm cho nó trông mềm mại, giống như một màu nước thực sự vậy. 

hinh xam nuoc

Hình xăm không khung là gì?

Hình xăm màu nước có dễ phai không?

Rất nhiều người muốn sở hữu hình xăm nước. Nhưng lại sợ nó không tồn tại được lâu, dễ bị phai theo thời gian. Không chỉ riêng gì hình xăm màu nước mà tất cả các hình xăm đều sẽ mờ dần và nhạt đi. Để sở hữu hình xăm bền lâu phai, bạn phải chọn được địa chỉ xăm uy tín, tay nghề thợ xăm vững chắc và am hiểu về nghệ thuật xăm này. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chăm sóc cẩn thận hình xăm của mình. Có chế độ ăn uống, bảo vệ kỹ lưỡng để giúp hình xăm lâu phai.

hinh xam mau nuoc

Hình xăm lâu phai không?

Nếu bạn thấy hứng thú với hình xăm này, hãy nhanh tay liên hệ đặt lịch với Rio để được sở hữu tác phẩm tuyệt đẹp nhé. 

Xem thêm: Điểm Thú Vị Của Hình Xăm Màu Nước Cực Chất 2023

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5