Hình Xăm Mèo Thần Tài Ẩn Chứa Ý Nghĩa Gì Thú Vị?

Hình xăm mèo thần tài tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tốt lành. Giúp gia chủ hóa giải sát khí, thu hút tài lộc. Mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu. Chính vì vậy mà hình xăm mèo may mắn này được hầu hết các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng. Cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu những ý nghĩa thực sự của hình xăm này nhé. 

Nguồn gốc hình xăm mèo thần tài 

Từ trước đến nay, mèo được coi là loài vật vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện. Nó được cho là mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Mèo thần tài có nguồn gốc tại đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Tên gọi quen thuộc là Maneki Neko với nhiều truyền thuyết khác nhau về nguồn gốc của chú mèo này. Chính vì thế, hình xăm mèo thần tài Nhật Bản hay còn gọi là hình xăm mèo may mắn.

Hình xăm mèo thần tài được hầu hết mọi người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Nó được các artist biến tấu với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Mỗi loại thể hiện từng ý nghĩa riêng biệt. 

hinh xam meo than tai

Nguồn gốc hình xăm màu tài lộc

Xem thêm: Khám Phá Mẫu Hình Xăm Gấu Trúc Siêu Đáng Yêu

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài có thể bạn chưa biết

Hình xăm mèo thần tài đẹp với hàm ý mang lại sự may mắn, phú quý. Mang đến giàu sang và tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, nó còn giúp hóa giải sát khí, đẩy lùi những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống.

Đây là một vật phẩm phong thủy rất phổ biến trong văn hóa của Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Á. Tùy vào hình dáng, màu sắc và vị trí xăm mà sẽ mang những ý nghĩa nhất định.

Hình xăm mèo tài lộc đang vẫy cả hai tay với ý nghĩa đây mang lại đầy tài lộc, may mắn. Bảo vệ cho chủ nhân luôn bình an trong cuộc sống và trong công việc.

Thông thường, hình xăm này thường được thể hiện bằng màu đen, vàng, đỏ làm chủ đạo. Trong đó, hình xăm mèo thần tài màu đen mang ý nghĩa giúp hóa giải sát khí. Xua đuổi và đẩy lùi những điều xấu xa, không may mắn.

Hình xăm mèo tài lộc màu đỏ mang ý nghĩa giúp chủ nhân tăng thêm may mắn, sức khỏe. Tránh được những điều xui xẻo, bệnh tật và những điều ô uế. Hình xăm mèo màu vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, phú quý. Giúp người xăm có cuộc sống đủ đầy, sung túc.

hinh xam meo than tai

Ý nghĩa xăm hinh mèo thần tài

Mỗi vị trí xăm khác nhau trên cơ thể cũng mang những tầng ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn nếu xăm mèo thần tài ở chân trái sẽ giúp chủ nhân thu hút được nhiều khách hàng. Gặp nhiều may mắn, thuận lợi và suôn sẻ trong kinh doanh.

Nếu xăm mèo ở vị trí chân phải sẽ mang ý nghĩa giúp mang lại tài lộc, may mắn và thu hút tiền tài cho chủ nhân. Ngoài ra, xăm mèo tài lộc ở cả hai chân còn mang ý nghĩa giúp bảo vệ chủ nhân. Cũng có thể hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng. Mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho người xăm.

Kết luận

Vừa rồi là bài viết giới thiệu hình xăm mèo thần tài siêu hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích hình xăm này, hãy liên hệ ngay với Rio để được tư vấn nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5