Top những mẫu hình xăm mặt trăng đẹp nhất

Hình xăm mặt trăng là một kiểu hình xăm phổ biến với nhiều ý nghĩa khác nhau. Mặt trăng thường được coi là biểu tượng của sự nữ tính, sự bí ẩn và tình yêu.

hình xăm ở tay

Hình xăm này thường được chọn để thể hiện sự tương phản của ánh sáng và bóng tối, cũng như sự biến đổi, sự thay đổi trong cuộc sống. Đối với nhiều người, hình xăm mặt trăng cũng mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, quyền lực và sự bảo vệ.

Hình xăm mặt trăng mang ý nghĩa gì?

Trăng là hình ảnh của sự thay đổi trong đời sống con người, có khi tròn, có khi khuyết. Đây cũng được coi là ký ức: Mọi thứ đều thay đổi cùng một lúc, không phải vì ai hay điều gì khác mà là ở lại. Cho dù hôm nay hay ngày mai bạn trải qua những điều buồn bã thế nào, mặt trăng vẫn sẽ tiếp tục mọc vào ngày mai.

hình xăm mini

Theo truyền thống phương Đông, mặt trăng được coi là “con mắt lạc quan” của con người; Nó tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi và mang lại nhiều năng lượng.

mặt trăng mini

Hình vẽ trăng tròn và trăng tròn cũng sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Trăng tròn báo hiệu một sự khởi đầu mới và trăng khuyết báo hiệu sự suy tàn tương đối. Hơn nữa, hình xăm mặt trăng còn là biểu tượng của lòng nhân ái.

Mẫu hình xăm mặt trăng cho cả nam và nữ

Mặt trăng và hoa

Trăng và hoa là hai hình ảnh thể hiện sự dịu dàng, nữ tính của người con gái. Vì vậy, hình xăm hoa và mặt trăng sẽ hình xăm lý tưởng để phái đẹp thể hiện cá tính của mình.

xăm ở bắp tay
hình xăm đẹp
xăm trên vai

Mặt trăng tròn

Trăng tròn là dấu hiệu của sự phát triển, viên mãn và sức khỏe. Xăm hình trăng tròn là sự mong ước, mong muốn được sống một cuộc sống khỏe mạnh, bình yên. Bạn có thể kết hợp hình xăm trăng tròn với các biểu tượng như mây, mặt dây chuyền, đá, thỏ ngọc và làm cho nó đẹp hơn nữa!

xăm ở cánh tay

Mặt trăng khuyết

Khác với trăng tròn, hình xăm trăng khuyết tượng trưng cho cả tình yêu đơn phương lẫn nỗi đau trên con đường tình yêu. Đó cũng là lời nhắc nhở rằng bạn phải luôn vững vàng, chiến đấu vượt qua nỗi đau và sự hỗn loạn xung quanh mình và tỏa sáng như vầng trăng trên bầu trời.

mặt trăng khuyết
xăm ở tay

Mặt trăng và sói

Dấu hiệu của mặt trăng và con sói là hình ảnh của sự tự do, mong muốn kiểm soát cuộc sống và thời gian cũng như mong muốn tìm được một người bạn đời cùng chí hướng.

mặt trăng và sói
mặt trăng và sói

Ngôi sao và mặt trăng

Xăm hình mặt trăng và các vì sao tượng trưng cho ý nghĩa đoàn kết, gắn bó giữa gia đình. Mặt trăng tượng trưng cho sự ra đời và các ngôi sao tượng trưng cho trẻ em.

tattoo ngôi sao và mặt trăng
ngôi sao và mặt trăng

Hơn nữa, hình xăm mặt trăng và ngôi sao còn tượng trưng cho niềm hy vọng như một nguồn ánh sáng luôn dẫn dắt bạn tìm ra con đường đúng đắn và đạt được thành công.

Mặt trăng và mèo

Hình xăm mặt trăng và mèo đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi hình ảnh chú mèo điềm tĩnh ngồi trên vầng trăng, đôi mắt nhìn về phương xa mang đến sự bình yên, tựa như có sự lạnh lẽo và cô đơn khiến mọi thứ trở nên xa lạ.

tattoo mặt trăng và mèo
tattoo mặt trăng và mèo

Trong bài viết này, Rio chia sẻ những hình xăm tattoo đẹp và cute. Chúc mọi người  có một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5