Hình xăm la bàn đẹp nhất cực kỳ cuốn hút

Hình xăm la bàn phổ biến và rất đẹp khi được thực hiện bởi một nghệ sĩ có kỹ năng. Một số ý tưởng để bạn tham khảo có thể là hình ảnh của một la bàn cổ điển, hoặc kết hợp với các yếu tố khác như hoa cỏ, sóng biển, hoặc cảnh đẹp của thiên nhiên.

Hình xăm la bàn mang ý nghĩa gì?

Trước đây, người ta không có thiết bị định vị GPS hiện đại như ngày nay nên việc chỉ đường và tìm đường phải do bạn thực hiện, như kiểu “đi thì biết”.

hình xăm la bàn

La bàn là một công cụ đắc lực được thiết kế để chỉ đường và giúp tìm phương hướng một cách dễ dàng và chính xác, đặc biệt ở những khu vực “rộng lớn, không có lối đi” như rừng, núi, biển. La bàn có 4 hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc. Kết hợp với bản đồ mà bạn có, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm mình muốn.

xăm hình la bàn

Ngày nay, công cụ định vị này không còn được sử dụng trong cuộc sống nữa mà được thay thế bằng những bản đồ hiện đại. Nhưng hình ảnh của la bàn vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng trong phim ảnh, âm nhạc, hội họa, thơ ca hay hình xăm do ý nghĩa của nó.

mẫu hình xăm la bàn

Thiết Kế La Bàn là một thiết kế rất được ưa chuộng ở cả nam và nữ. Từ xa xưa, các thủy thủ thường vẽ một chiếc la bàn lên người khi ra khơi với mong muốn bình yên và về đích trong mỗi chuyến hành trình.

Mẫu hình xăm la bàn đẹp nhất

Xăm hình la bàn mũi tên

La bàn có 4 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc nhưng mũi tên chỉ chỉ cho bạn một hướng. Điều này có nghĩa là tập trung, chú ý đến một mục tiêu cụ thể và cố gắng làm mọi thứ có thể để đạt được thành công.

hình xăm la bàn mũi tên
hình xăm la bàn mũi tên ở cánh tay
xăm hình la bàn mũi tên

Mẫu hình xăm đơn giản nhưng đầy phong cách, phù hợp cho cả nam và nữ. Nhiều người xăm hình mũi tên lên bắp tay và cẳng tay.

Xăm hình la bàn Vegvisir

Vegvisir là một chiếc la bàn ma thuật cổ xưa với truyền thuyết rằng nếu một người có hình xăm Vegvisir trên cơ thể, người đó sẽ không bao giờ bị diệt vong và sẽ không bao giờ mất đi nhân cách của mình, kể cả khi thời tiết xấu. Kể cả trong giông bão cuộc đời. 

hình xăm la bàn

Có hình xăm nghiên cứu Vegvisir trên cơ thể sẽ giúp bạn đi theo hướng đã chọn mà vẫn luôn duy trì kỷ luật.

Xăm hình la bàn hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê của tuổi trẻ. Sự kết hợp giữa la bàn và hoa hồng có tác động tích cực đến các giá trị và cảm xúc trong cuộc sống. Thiết kế hình xăm hoa hồng không chỉ ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc mà còn thể hiện một nghệ thuật tạo hình đẹp mắt.

hình xăm la bàn và hoa hồng
hình xăm ở cánh tay

Hình xăm la bàn mỏ neo

Nếu bạn muốn thuyền của bạn dừng lại, bạn hãy thả mỏ neo xuống biển. Vì vậy, ý nghĩa của hình xăm la bàn và mỏ neo là tìm kiếm sự bình yên. Ở đúng nơi, đúng thời điểm là một điều tốt và có thể giúp bạn tránh được những “cơn bão” của cuộc đời.

hình xăm ở vai
xăm hình la bàn mỏ neo
hình xăm ở vai

Xăm hình la bàn mini

Phong cách xăm mini phù hợp với những ai thích sự đơn giản. Cánh tay, chân, bắp tay, vai, cổ, v.v. Những thiết kế hình xăm đẹp đang rất được những người yêu thích hình xăm ưa chuộng. Mũi tên, hoa hồng hoặc mỏ neo, v.v. Họa tiết la bàn kết hợp trông độc đáo và độc đáo khi vẽ với kích thước nhỏ.

hình xăm la bàn mini
hình xăm ở tay

Trên đây là một số thiết kế theo chủ đề hình xăm la bàn sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo và mới mẻ cho mình. Chúc bạn sớm có được hình xăm đẹp và ý nghĩa

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5