Hình xăm Kỳ Lân – Ý nghĩa và những bí ẩn mà bạn chưa biết?

16:16 02/01/2019
Hình xăm kì lân luôn được quan tâm đặc biệt  bởi những người trong giới xăm hình bởi thiết kế độc đáo của nó. Có thể bạn đã nghe nhiều truyền thuyết về Kỳ Lân và thấy rất nhiều người sở hữu hình xăm Kỳ Lân lên cơ thể nhưng RIO tin rằng bạn chưa bao giờ được nhìn thấy chúng đúng không? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bí ẩn của nó và ý nghĩa hình xăm kì lân nhé!

Bí ẩn về Kỳ Lân – Hình xăm Kỳ Lân

Trước khi bạn đi vào tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm Kỳ Lân thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những bí ẩn của Kỳ Lân nhé! Kỳ Lân có dung mạo kỳ dị. Và đây là con vật đầu nửa rồng nữa thú, thuộc vào loài nai, đuôi của nó giống như đuôi trâu và trên đầu thường có một cái sừng. Thân của con Kỳ Lân này giống như con hươu, nó khác biệt ở chỗ có vảy khắp người và thích ăn cỏ.
Hình xăm Kỳ Lân – Ý nghĩa và những bí ẩn mà bạn chưa biết?

Kỳ Lân được biết đến là con thú của thần linh

Qua miêu tả này, hẳn bạn đang hình dung đây là con vậy hung dữ và xấu xí đúng không? Thế nhưng, con vật này được biết đến là một loài thú lành tính và mang điềm lành. Nó là con vật biểu tượng cho sự cao thượng, trường thọ và may mắn. Trong một số câu chuyện, Kỳ Lân còn được coi là loài thú của thần linh. Trợ giúp rất nhiều về các hiền tài quốc gia, bảo vệ chính nghĩa. Trong nhiều kiến trúc thời xưa và cả ngày nay, kì lân vẫn là lựa chọn được ưu tiên. Nó thường được trạm khắc trên mái nhà, tượng đá trước cổng. Với mong muốn như là canh giữ tài vật, bảo vệ an toàn cho gia chủ.

Ý nghĩa của hình xăm Kỳ Lân

Hình xăm Kỳ Lân được xăm lên cơ thể của con người giống như việc linh hồn kỳ lân sẽ sống trong thân thể của họ. Đó là nguồn năng lượng luôn tiếp thêm được sự bảo vệ. Mang lại vận may, sự thịnh vượng cũng như thành công trong cuộc sống cho người sở hữu hình xăm đó. Những người kinh doanh đặc biệt tôn sùng và say mê với những hình xăm này. Vì họ tin rằng chỉ cần có sự thành tâm thì sự nghiệp kinh doanh của họ chắc chắn sẽ lên như diều gặp gió.
Hình xăm Kỳ Lân – Ý nghĩa và những bí ẩn mà bạn chưa biết?

Biểu tượng cho sức mạnh, tài lộc và may mắn

Nam giới xăm hình nghệ thuật Kỳ Lân thường thích xăm những hình theo phong cách kỳ dị và độc lạ. Bởi hình xăm này tượng trưng cho sức mạnh của thần linh. Họ tin rằng sẽ mang đến may mắn và tài lộc. Nữ giới thường sở hữu hình xăm này với những thiết kế tinh tế và đơn giản hơn so với Kỳ Lân dành cho nam giới. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Hình xăm Kỳ Lân sẽ càng mang đến vận khí may mắn hơn cho người xăm hình. Khi hình xăm của họ có nhiều màu sắc, hài hòa với nhau.

Một số mẫu hình xăm Kỳ Lân cho bạn tham khảo

Có rất nhiều thiết kế Kỳ lân tinh tế. Sau đây Rio xin giới thiệu một số hình xăm tiêu biểu để bạn có thể tham khảo. Hình xăm Kỳ Lân – Ý nghĩa và những bí ẩn mà bạn chưa biết?
Hình xăm Kỳ Lân – Ý nghĩa và những bí ẩn mà bạn chưa biết?

Hình xăm ở Nam giới thường với kích thước lớn.

Hình xăm Kỳ Lân – Ý nghĩa và những bí ẩn mà bạn chưa biết?

Những người doanh nhân rất coi trọng hình xăm Kỳ Lân

Rio Tattoo Studio – địa điểm xăm hình nghệ thuật không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn dấn thân vào giới xăm hình thì địa điểm bạn không thể không biết đến chính là Rio tattoo Studio. Được thành lập vào năm 2004, Rio tattoo Studio tự tin là cơ sở xăm hình nghệ thuật đầy uy tín với:
  • 15 năm kinh nghiệm luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.
  • Các nghệ nhân xăm hình được tuyển chọn kĩ lưỡng, làm việc lâu năm và có tâm với nghề.
  • Luôn coi trọng cái đẹp. Và muốn truyền tải cái đẹp trong nghệ thuật xăm hình với ngày càng nhiều người hơn.
Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về ý nghĩa hình xăm Kỳ Lân. Cũng như những bí ẩn về con vật này quý khách hàng có thể nắm được nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6