Hình xăm gấu trúc dễ thương, độc đáo

Hình xăm gấu trúc có thể là một hình xăm đáng yêu và ý nghĩa. Gấu trúc thường biểu trưng cho sự bình tĩnh, sự kiên nhẫn và sự tự tin

Biểu tượng gấu trúc trong văn hóa 

Gấu trúc từ lâu đã là  biểu tượng của văn hóa châu Á và tượng trưng cho hòa bình, yên  bình. Mặc dù gấu trúc cũng là gấu và động vật có vú nhưng 99% chế độ ăn của chúng bao gồm tre.

hình xăm ở tay

Bạn cũng có thể tìm thấy biểu tượng gấu trúc trong các bộ phim hoạt hình có thiết kế dễ thương như “Kungfu Panda”. Ở Trung Quốc, gấu trúc được gọi là “Da xiong mao”, có nghĩa là “gấu mèo lớn”, vì gấu trúc có mắt mèo. Nhưng loài vật này có những đặc điểm thú vị: là người rất điềm tĩnh và ít nói, thân thiện với mọi người nên được coi là biểu tượng của Trung Quốc

hình xăm gấu trúc

Ý nghĩa hình xăm gấu trúc

Hình vẽ gấu trúc mang ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ, bạn có thể thể hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp tích cực hơn là một xu hướng tiêu cực, thì những hình ảnh trực quan đi kèm sẽ tự nói lên điều đó.

xăm ở tay

Thiết kế hình xăm gấu trúc hoạt hình đẹp tượng trưng cho sự cân bằng, nhân hậu và hòa bình.

xăm bên hông

Thiết kế gấu độc đáo với những đường nét đậm nét tượng trưng cho cuộc sống, sự nam tính và sức mạnh.

hình xăm chân

Đây là một trong số ít hình xăm thể hiện sự nam tính và nữ tính. Nó nhấn mạnh sự cân bằng vì nó thường gắn liền với biểu tượng âm dương. Màu sắc chính của gấu trúc là đen và trắng, cũng tượng trưng cho sự bình đẳng và được coi là những nền văn hóa khác nhau.

xăm ở đùi

Hơn nữa, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hình xăm gấu trúc thể hiện thái độ tích cực và giúp nhắc nhở chủ nhân của nó rằng “Tôi cũng có thể làm được”. Con vật này tượng trưng cho sự bình yên trong tâm hồn, cơ thể và tâm hồn. Mang hình xăm này trên cơ thể có nghĩa là bạn luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống.

hình xăm gấu trúc

Những mẫu hình xăm gấu trúc độc đáo

xăm ở bắp chân
xăm hình gấu trúc
hình gấu trúc dễ thương
xăm ở cổ chân
hình xăm gấu trúc

Địa chỉ xăm hình uy tín Hà Nội

Được biết đến là một trong những cơ sở xăm hình uy tín hàng đầu Hà Nội, Rio Tattoo Studio sẽ là một gợi ý thích hợp cho bạn.

Rio Tattoo Studio đã hoạt động được 20 năm, với đội ngũ artist dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tình với khách hàng. Đến đây, bạn sẽ an tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao

Giá xăm hình tại Rio sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ phức tạp của mẫu, vị trí xăm hình, tình trạng da của người xăm hình… Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ hotline của Rio để được tư vấn.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5