Hình Xăm Full Tay Trắng Đen Cực Chất

Một hình xăm full tay trắng đen còn được gọi là hình xăm tay áo vì nó trông giống như tay áo sơ mi. Hình xăm này khi thực hiện khá phức tạp và cần nhiều thời gian, sức chịu đau lớn. Cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu hình xăm này nhé.

Xăm full cánh tay có đau không?

Cánh tay là một trong những vị trí phổ biến nhất đối với những người yêu thích hình xăm. Nó gồm có ba phần chính là xương, cơ và dây thần kinh. Nếu xăm ở phần có nhiều cơ thì việc xăm sẽ ít đau hơn. Còn nếu xăm ở phần gần xương hoặc có nhiều đầu dây thần kinh thì bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi sẽ rất đau đấy.

hinh xam full trang den

Xăm full tay đau không?

Cách loại hình xăm full tay đen trắng 

Hiện nay, có 3 loại hình xăm full tay đen trắng phổ biến và được ưa chuộng nhất. Đó là hình xăm đen trắng, hình xăm 3D hay hình xăm trừu tượng. Bạn có thể kết hợp với một số phong cách như:

  • Hình xăm full tay trắng đen.
  • Hình xăm đen trắng truyền thống của bộ tộc Maori
  • Hình xăm cổ Nhật Bản đen trắng đậm chất Á Đông.

Những câu hỏi thường gặp về hình xăm full tay trắng đen

Để hiểu hơn về mẫu hình xăm này, bạn có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây:

Hình xăm đen trắng kín tay giá bao nhiêu?

Tùy từng hình, kích thước và phong cách mà giá hoàn thiện sẽ khác nhau, dao động từ 6 – 20 triệu. Bạn cần xem xét và cân đối chi phí để quyết định có nên xăm hay không. 

chi phi

Giá xăm full tay

Làm thế nào để thiết kế một hình xăm full tay?

Hình xăm full tay có thể được thiết kế bằng cách sử dụng màu sắc và phong cách khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tập trung vào một chủ đề. Ví dụ như tự nhiên hoặc tôn giáo… Bạn có thể thảo luận với thợ xăm hình của mình để tìm một thiết kế ưng ý nhất.

Xem thêm: Khám Phá Hình Xăm Nhật Cổ Mini Hot Nhất 2023

Một hình xăm full tay cần bao lâu để hoàn thiện?

Hình xăm full tay tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Có thể mất khoảng 10 – 40 giờ để hoàn thành. Điều này phụ thuộc vào mức độ chi tiết liên quan đến thiết kế của bạn và hình bạn chọn. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về hình xăm full tay đen trắng đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến mẫu xăm này, hãy liên hệ ngay với Rio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5