Hình Xăm Đôi Cánh – Biểu Tượng Sự Tự Do, Khát Vọng Lớn Lao

Đôi cánh từ lâu đã giữ một vị trí đặc biệt trong thần thoại về các thiên thần. Đây cũng là một đặc điểm thiết yếu của loài chim. Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho nhiều ý tưởng liên quan đến tự do, ước mơ và niềm tin tôn giáo. Dưới đây, Rio Tattoo Studio sẽ tập hợp các mẫu hình xăm đôi cánh đẹp nhất để mọi người tham khảo.

Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh

Đôi khi, một thiết kế hình xăm đơn giản cũng là lựa chọn tốt. Một hình xăm cơ bản có thể được sử dụng để phản ánh cá tính của riêng bạn. Nếu bạn có niềm tin vào các thiên thần và ước mình có thể trở thành giống như họ. Bạn có thể chọn xăm đôi cánh trên lưng. Ngược lại, một đôi cánh thiên thần nhỏ hơn được đặt kín đáo ở đâu đó như một lời nhắc nhở rằng thiên thần hộ mệnh luôn dõi theo bạn.

Hình xăm này có thể được sử dụng để thể hiện các ý nghĩa khác nhau. Đối với những người theo đạo thiên chúa,  đôi cánh được dùng để tượng trưng cho tôn giáo của họ. 

Thiên thần được cho là bảo vệ chúng ta chống lại các thế lực xấu. Đó là lý do tại sao hình xăm cánh có thể mang ý nghĩa bảo vệ. Thay vì xăm toàn bộ hình ảnh thiên thần, đôi cánh được cho là đủ để bảo vệ. Vì nó được coi là một trong những nguồn sức mạnh của chúng.

Dù ở hình thức hay kiểu dáng nào, đôi cánh nói chung là biểu tượng của sự tự do. Thể hiện khả năng giải phóng bản thân khỏi gông cùm của bất cứ thứ gì đang giam giữ hoặc ràng buộc bạn. Đây là một trong những ý nghĩa phổ biến nhất của hình xăm này. Một khi bạn có một hình xăm đôi cánh có nghĩa là bạn muốn vượt qua điều gì đó đang kìm hãm bạn. Hoặc có thể bạn chỉ muốn cảm thấy tự do để làm những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống của bạn.

Tổng hợp những mẫu hình xăm đôi cánh đẹp và ấn tượng

Hình xăm đôi cánh có thể khác nhau về kích thước, màu sắc và thiết kế. Vì vậy hãy tham khảo ý kiến của nghệ sĩ xăm hình của bạn để đảm bảo sở hữu tác phẩm hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế hình xăm về đôi cánh dành cho bạn

Hình xăm đôi cánh mini

Đôi cánh của các loài chim, côn trùng và các nhân vật thần thoại thường rất đẹp. Bạn có thể vẽ đôi cánh theo nhiều kiểu khác nhau, tùy thuộc vào ý tưởng mà bạn nghĩ ra. Hình xăm mini sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt dễ thương trong mắt mọi người.

Nói đến hình xăm cánh thì có một vài kiểu đặc biệt được ưa chuộng như hình cánh chim, cánh thiên thần,… Hình xăm mini có thiết kế rất đơn giản với màu sắc đơn điệu hoặc sặc sỡ tùy theo sở thích của bạn.

hinh xam doi canh

Hình xăm mini

Hình xăm đôi cánh thiên thần và ác quỷ

Đôi cánh độc đáo này đại diện cho hai mặt của bản chất con người. Bao gồm mặt tối và mặt sáng. Đôi cánh thiên thần truyền thống là thiết kế hình xăm phổ biến nhất. Chúng có màu trắng với lông mịn, xếp đều nhau. Ngược lại, hình xăm ác quỷ có xu hướng là cánh dơi. Sử dụng màu đen để tạo vẻ đáng sợ.

Một số kiểu thiết kế khác kết hợp hai ý tưởng trên với một bên là thiên thần và một bên là ác quỷ. Điều này phản ánh tâm hồn bên trong bạn đang đấu tranh giữa thiện và ác.

hinh xam ac quy

Hình xăm ác quỷ

Xem thêm: Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm thành giá cực độc đáo

Hình xăm đẹp sau gáy

Thiết kế bộ cánh sau gáy là một trong những ý tưởng tuyệt vời bởi vị trí cổ luôn được chú ý rất nhiều, đặc biệt là đối với nam giới. Hình xăm ở cổ sẽ giúp bạn nổi bật và thể hiện mình là người cá tính.

Hình xăm đẹp ở lưng cho nam giới

Vị trí lưng là nơi đặc biệt thích hợp để xăm hình đôi cánh. Điều này chủ yếu là do người ta tin rằng các thiên thần có đôi cánh trên lưng. Vì vậy, hình xăm sau lưng có nghĩa là bạn mong muốn trở thành một thiên thần. Vị trí phía sau là một nơi tuyệt vời để xăm hình cánh. Vì nó có đủ chỗ để bạn thiết kế một cánh khổng lồ 3D sống động như thật. 

hinh xam sau lung

Hình xăm sau lưng

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu hình xăm đôi cánh hot mà bạn có thể tham khảo. Nếu muốn sở hữu hình xăm này, hãy liên hệ ngay với Rio Tattoo Studio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5