HÌNH XĂM CHO NGƯỜI YÊU BÓNG ĐÁ

Từ bao đời nay ,việc Bóng Đá được coi là môn thể thao vua đã trở thành luật bất thành văn chính bởi vì sức hút vô tận và số lượng người theo dõi đông đảo. Bởi lẽ đó, việc có một hình xăm bóng đá trên cơ thể là một sự lựa chọn không tồi để thể hiện tình yêu của một người hâm mộ. Dưới đây là một số gợi ý của Rio Tattoo Studio về những hình xăm  cho người yêu bóng đá.

 

HÌNH XĂM CẦU THỦ

 

Các cầu thủ bóng đã luôn là đối tượng nhận được sự quan tâm, theo dõi lớn từ người hâm mộ. Không khó để hiểu hình xăm cầu thủ luôn là sự lựa chọn hàng đầu để người hâm mộ thể hiện tình yêu của mình.

Hình xăm Ronaldo ở bắp tay

Hình xăm Messi cực ấn tượng

Cầu thủ Totti bên thành Rome

 HÌNH XĂM CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ 

 

Người hâm mộ bóng đá cũng dành tình yêu cực kì lớn cho các câu lạc bộ , nơi mà các cầu thủ yêu thích của mình đóng quân. Nếu bạn trót đem lòng yêu một câu lạc bộ nào đó, đừng lo Rio Tattoo Studio sẽ mang đến cho bạn những hình xăm câu lạc bộ bóng đá đầy nghệ thuật và không kém tình yêu thương.

” Quỷ đỏ” luôn là một trong những câu lạc bộ bóng đã được yêu thích nhất.

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

HÌNH XĂM BÓNG ĐÁ ĐỜI THƯỜNG – HÌNH XĂM ĐẸP DÀNH CHO NGƯỜI YÊU BÓNG ĐÁ

 

Nếu tình yêu dành cho môn thể thao vua của bạn không đừng lại ở một cá nhân cầu thủ hay một tổ chức câu lạc bộ nào thì cũng không cần lo lắng, Rio Tatto Studio sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm bóng đá đời thường, giản dị nhưng không vì thế mà tình yêu bóng đá được thể hiện qua hình xăm đó bị giảm đi.

Huyền thoại Liverpool

Người cha xăm ảnh cậu con trai bên trái bóng tròn.

Tình yêu bóng đã luôn chảy trong tim.

Đôi khi tình yêu không cần nói, chỉ cần một hình xăm.  Tại Rio luôn có những artist tay nghề cao và có thể mang đến cho bạn những hình xăm độc đáo có 1 không 2 .Nếu bạn có tình yêu cháy bỏng và nồng nhiệt với bóng đá và muốn thể hiện nó một cách đầy nghệ thuật và trường tồn theo thời gian và mang đậm dấu ấn cá nhân mình, hãy đến với Rio Tattoo Studio để sở hữu hình xăm nghệ thuật hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Với đội ngũ Artist tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, Rio chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

                                                          

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5