HÌNH XĂM CỬU LONG DI QUAN VÀ NHỮNG BÍ ẨN ĐẰNG SAU

Một trong những cái tên mà giới anh em nghệ thuật xăm hình hay truyền tai nhau về sức mạnh đáng sợ của nó đối với chủ nhân sở hữu: Cửu Long di quan. Cùng Rio Tatoo tìm hiểu về hình xăm này qua những điều ẩn giấu đằng sau nó nhé!

Cửu Long di quan là gì?

“Cửu Long di quan” là một cái tên hay – dịch nghĩa ra từ Thuần Việt thì có nghĩa là chín con rồng gánh quan tài về trời.

Thường trong các điển tích điển cố ngày xưa ở Trung Quốc, người ta vẫn hay có những câu chuyện kể về sức mạnh của các con rồng. Một trong những tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh và tín ngưỡng của người phương đông.

Dân gian tâm niệm rằng, vì vua chúa là con của trời. Nên sau khi mất đi, sẽ được rồng hộ tống quan tài về với nơi chốn vốn thuộc về họ. “Cửu Long di quan” cũng là tên gọi vì thế mà ra đời. 

Sau này, người ta dựa vào những câu chuyện ấy để vẽ nên những bức tranh như Cửu Long di quan mô tả lại hành trình về trời của chín con rồng với chiếc quan tài của thiên tử.

Bên cạnh Cửu Long di quan, những cái tên như Cửu Long tranh châu, Cửu long quần hội… cũng được sáng tạo thêm trong kho tàng văn hóa của người phương đông.

Vì sao người ta lại ghê sợ hình xăm này đến như vậy?

Đối với những người có niềm tin vào tướng số, phong thủy. Họ hay có những cái nhìn mang tính tâm linh về những sức mạnh huyền bí đằng sau mỗi sự vật, sự việc.

Đối với hình xăm Cửu Long di quan, hình ảnh chiếc quan tài là điềm báo cho vận xui. Còn chín con rồng biểu trưng cho sức mạnh của vua chúa nên phàm là người thường thì không nên sở hữu cho mình hình xăm này.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu cho mình một hình xăm Cửu Long di quan. Rất có thể bạn sẽ gặp phải những xui xẻo, điềm xấu liên tục trong cuộc sống thậm chí là mất mạng vì tướng số của bạn không gánh nổi.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một ý kiến phiến diện về hình xăm chín con rồng với chiếc quan tài dưới con mắt của những người mê tín. 

Cửu Long di quan có đáng sợ như chúng ta vẫn thường nghĩ?

Quan tài là hình ảnh của sự chết chóc và vận xấu xui xẻo, liên quan đến tính mạng con người. Vậy nên, nếu yêu thích nghệ thuật xăm hình thì sẽ không thiếu những hình xăm đẹp cho bạn lựa chọn. 

Cũng là với chín con rồng, bạn có thể lựa chọn những hình xăm như Cửu Long tranh châu hay Ngũ long quần hội. Những hình xăm này thường được sử dụng rộng rãi trong văn hóa trang trí với những niềm tin về sự may mắn và tốt đẹp.

Văn hóa xăm hình đối với những người yêu thích xăm hình nghệ thuật chân chính, là những điều phục vụ con người mang những khái niệm tốt đẹp. Vậy nên, đứng trên phương diện của những người làm về xăm hình lâu năm. Chúng tôi hy vọng các bạn khi tìm đến với nghệ thuật hãy luôn mang tâm thế như là tìm kiếm một món trang sức quý giá làm đẹp cho cơ thể.

Liên hệ Rio Tattoo để được tư vấn, thiết kế và sở hữu cho mình về những hình xăm rồng đẹp nhất!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5