Khám phá những mẫu hình xăm cung sư tử ấn tượng

Hình xăm cung sư tử thường được thiết kế với hình ảnh của con sư tử hoặc biểu tượng của chòm sao Sư Tử. Đây thường là biểu tượng của sự mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán. Nếu bạn quan tâm tới việc xăm hình cung Sư Tử, bạn nên tìm kiếm hình ảnh và ý tưởng trên internet hoặc tìm sự tư vấn từ các nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp để có thiết kế độc đáo và phù hợp với ý nghĩa cá nhân của bạn.

Tìm hiểu về cung sư tử

Người thuộc cung Sư Tử sinh từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Đây là cung chiêm tinh thứ năm trong mười hai cung hoàng đạo và ngôi sao cai trị nó là Mặt trời. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là đầu sư tử.

cung sư tử

Các thành viên của cung hoàng đạo Sư Tử được coi là người phóng khoáng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Leo có tính cách mạnh mẽ, sáng tạo và quyến rũ.

cung sư tử

Nhờ Mặt trời tượng trưng cho sức mạnh, năng lượng, không gian và vẻ đẹp nên nhóm người thuộc cung hoàng đạo này mạnh mẽ,  thông minh và sẽ không dễ dàng bị đánh bại. Dù trong mối quan hệ nào, Leo luôn bảo vệ quan điểm của mình.

Ý nghĩa hình xăm cung sư tử

Sư tử là kẻ thống trị mọi chủng tộc, tượng trưng cho tính tự phát, tự chủ và độc lập. Vì vậy, tùy theo màu sắc và kiểu dáng mà hình dáng sư tử sẽ phù hợp với cả nam và nữ. Lựa chọn hình xăm đầu sư tử hay hình xăm sư tử toàn thân không chỉ thể hiện bạn thuộc cung hoàng đạo Sư Tử mà còn thể hiện cá tính của bạn.

hình xăm cung sư tử

Một khía cạnh trong tính cách của  Sư Tử mà rất ít người biết đó là tuy họ có vẻ mạnh mẽ, hợp lý và lạnh lùng nhưng nếu hiểu rõ cung này và sống chung với nó, bạn sẽ thực sự cảm nhận được dòng máu của họ. Đây là sự ấm áp của họ. Đó chính là ý nghĩa của hình xăm mặt trời đối với Sư Tử: cô đơn, riêng tư nhưng ấm áp và tươi sáng.

xăm hình cung sư tử

Giống như xu hướng thể hiện cái tôi của bản chất, cung hoàng đạo hay vương miện báo hiệu mong muốn thăng tiến trong kinh doanh và cuộc sống của  Sư Tử.

hình xăm cung sư tử và hoa

Bằng cách vẽ chữ “Leo”, là cung và hình dáng của sao Sư Tử, bạn không chỉ thể hiện mình thuộc cung hoàng đạo Sư Tử mà còn thể hiện những đức tính  mạnh mẽ của mình như sống độc lập và có tâm hồn tốt . .

Những mẫu hình xăm cung sư tử ấn tượng

hình xăm cung sư tử
xăm hình cung sư tử
xăm ở tay
hình xăm mini

xăm cung sư tử

Mẫu hình xăm ấn tượng

Sư Tử là cung của những người có tính cách mạnh mẽ, tự do, thông minh nhưng cũng chân thành và thân thiện. Hình ảnh Sư Tử, kí hiệu mặt trời Leo… và ý tưởng hình xăm cho cung hoàng đạo này. Đến với Rio để được tư vấn cụ thể nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5