Hình xăm cung Kim Ngưu và ý nghĩa

Hình xăm cung Kim Ngưu và ý nghĩa

Là một trong những cung hoàng đạo được nhiều bạn trẻ thích cũng như lựa chọn xăm. Thì hôm nay Rio Tattoo Studio sẽ dẫn các bạn đi tìm hiểu ý nghĩa về hình xăm cung Kim Ngưu nhé.

1/ Đôi chút về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là 1 cung hoàng đạo thuộc chùm sao được nữ thần VenusSao Kim cai quản. Đây là 1 cung ” Đất ” . Những ai sinh từ 20/4 – 20/5 đều thuộc vào cung Kim Ngưu.

Biểu tượng của cung Kim Ngưuchú bò tót được cách điệu. Những người thuộc cung nói trên có tính cách đáng tin cậy. Họ thích sự giàu có, luôn nỗ lực nhưng có chút bạo thủ và ngang bướng.

2/ Cung Kim Ngưu nên chọn hình xăm gì ?

Với những người thuộc cung này thì có thể lựa chọn giữa hai hình xăm là ký hiệu của chòm sao hoặc linh vật tượng trưng cho cung là Con Bò. Ý nghĩa về loài vật này như là minh chứng cho sự nỗ lực và sự giàu có của xã hội.

Loài cũng là 1 linh vật linh thiêng trong nhiều văn hóa tôn giáo. Ở đạo Hindu họ xem bò là hiện thân của Thần Linh.

3/ Ý nghĩa hình xăm cung Kim Ngưu

Như ở mục 1 thì ta đã biết đây là 1 cung hoàng đạo hướng tới sự giàu có và luôn cố gắng nỗ lực để đạt được nhiều mục tiêu. Qua đó hình xăm cung Kim Ngưu là biểu tượng cho sự bền vững trong mọi yêu tố của cuộc sống.

Chính sự tỉ mỉ, kiên định và cứng cỏi đã hình thành nên một nền tảng chung của cung hoàng đạo này. Qua đó những người sở hữu hình xăm cung hoàng đạo này như mong muốn sự mạnh mẽ.

Hình xăm cách điệu về con bò cũng phù hợp với phái nam, nó như sự hoang dã và dũng mãnh ở phái mạnh. Với phái nữ có thể lựa chọn hình xăm chòm sao vì sự đơn giản cũng như tối giản của hình xăm lại tạo nên sự cá tính nhất định cho bản thân.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5