Sức mạnh của hình xăm con rồng

Hình xăm con rồng có ý nghĩa phổ biến là sức mạnh, sự bền bỉ và may mắn. Rồng trong văn hóa phương Đông thường được coi là biểu tượng của quyền lực và sự bất tử. Hình xăm này thường được chọn để thể hiện sự kiêu hãnh và lòng dũng cảm.

Hình xăm con rồng mang ý nghĩa gì?

Hình xăm  rồng là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, Sức mạnh thiêng liêng và sự nhiệt huyết. Ở khu vực phía đông Hình xăm rồng cũng là biểu tượng của suy nghĩ tích cực và sức sống mãnh liệt. Hình xăm rồng được coi là  biểu tượng của sự  may mắn, tốt đẹp, thịnh vượng. và sự tôn quý

xăm hình con rồng có ý nghĩa gì

Xăm hình con rồng hợp với tuổi nào?

Theo tam hợp tứ hành xung thì Rồng là con vật của tuổi Thìn, và tuổi Thân, Tý và Thìn là 3 tuổi tam hợp trong 12 con giáp. Vì vậy, những con giáp sau  sẽ gặp may mắn và  phù trợ: tuổi Thân, tuổi Dậu và tuổi Tý

hình xăm con rồng hợp tuổi nào

Những hình xăm con rồng đẹp, ý nghĩa

xăm hình con rồng
hình xăm rồng uy nghiêm
xăm hình sau lưng
xăm hình ở đùi
xăm hình rồng ở đùi

xăm hình rồng mini

Những hình xăm rồng độc đáo

Những lưu ý khi xăm hình con rồng

Khi xăm rồng, đầu rồng phải hướng vào trong. Nó sẽ bị coi là điểm xấu nếu hướng ra ngoài

hình xăm con rồng hướng đầu ra ngoài

Như thợ xăm đã nói Khi rồng gặp nước sẽ tương sinh. Nó làm tăng sức mạnh và ân sủng của các vị thần. Vì vậy, hình xăm rồng đẹp nhất nên có họa tiết nước. Nếu  không có nước thì nên xăm  rồng ở hướng Bắc, hướng theo mệnh Thủy trong Ngũ Hành rất phù hợp với rồng.

con rồng tương sinh với nước

Theo như truyền thuyết ”Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ” nghĩa là bên phải là Bạch Hổ, bên trái sẽ là Thanh Long. Như vậy nguồn năng lượng của bạn sẽ được tăng lên. Những người có hình xăm rồng, hổ dường như có nguồn sức mạnh, sự đẳng cấp và uy nghiêm.

uy phong của con rồng

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm rồng đẹp nhất và ý nghĩa hình xăm rồng Rio muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn chọn được mẫu hình xăm rồng ưng ý.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5