Hình xăm “con mắt” cánh cửa của tâm hồn

Với những ai đam mê về lịch sử hay các câu chuyện thần thoại lẫn các giả thuyết âm mưu thì không còn lạ lẫm gì về những biểu tượng về “con mắt”. Xuất hiện dọc theo từ Á tới Âu con mắt luôn được kể với ý nghĩa đại diện cho sự thật, thông thái và cảm xúc sâu thẳm. Và việc lựa chọn vị trí thích hợp cho hình xăm con mắt cũng là một điều quan trọng cũng như mỗi con mắt lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Hình xăm con mắt của Lucifer

Đây là hình xăm về ánh mắt của sự tức giận và lòng căm thù cũng như nỗi đau mà anh đang phải giấu đi. Khi các thiên thần khác đang được chắp cánh bay trên bầu trời thì anh phải rời khỏi đó vì lý tưởng của bản thân. 

 

Một hình xăm phù hợp với những bạn đam mê sự huyền bí từ các câu chuyện kinh thánh và các hình mang tính biểu tượng từ thời kỳ phục hưng cũ tại Châu Âu.

 

Hình xăm con mắt trên tờ Dollar

Con mắt nằm trên kim tự tháp ở giữa một vầng hào quang được coi là sự hiện diện của Chúa khi người đang theo dõi nước Mỹ. Ở một góc độ khác đây được coi là con mắt nhìn thấu tất cả. Đây là hình xăm thể hiện sự bao quát và khao khát được nhìn rõ mọi điều trong cuộc sống.

 

Hình xăm con mắt thần Ra

Đây là con mắt biểu cho sự bảo hộ, chinh phục và khai sáng. Đây có thể nói là một trong những biểu tượng và ý nghĩa xuất phát lâu đời nhất về con mắt.

 

Hình xăm Thiên Nhãn

Được coi là biểu tượng của trí tuệ và sự thống nhất. Đây là con mắt được sử dụng cũng như được đồn đoán xuất hiện tại nhiều hội kín nhưng nó lại mang một ý nghĩa rất sâu rộng và bao trùm với cuộc sống.

 

Ngoài ra còn rất nhiều các biến tấu khác về hình xăm con mắt. Với các ý nghĩa khác nhau được các artis trẻ thực hiện với phong cách kinh dị, ma mị hay huyền ảo và đây là một số tập hợp các hình xăm các bạn có thể lựa chọn.

 

Đôi mắt huyền ảo

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5