Những hình xăm chữ mini luôn mang một ý nghĩa sâu sắc

Hình xăm chữ mini là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở phụ nữ. Nhẹ nhàng in những chữ nhỏ lên cơ thể sẽ khiến bạn trở nên bắt mắt và độc đáo hơn.

Những mẫu hình xăm chữ mini xinh, độc đáo

Hình xăm chữ mini không chỉ có giá trị nghệ thuật mà còn thể hiện  cá tính của người sở hữu. Mỗi câu trích dẫn  in trên thân đều chứa đựng  thông điệp ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy luôn lạc quan và mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

những mẫu hình xăm mini

Hình xăm chữ mini trên bắp tay 

Hình xăm trên bắp tay là sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng vì có thể dễ dàng ẩn hoặc hiện tùy theo sự kiện. Nếu bạn mặc áo tay ngắn, hình xăm trên bắp tay sẽ giúp bạn trông thời trang và cá tính. Nếu cần lịch sự, bạn có thể mặc áo dài tay  để che đi hình xăm này. Da bắp tay không quá đau vì có nhiều thịt và cơ.

hình xăm chữ mini ở bắp tay

Hình xăm sườn chữ mini gợi cảm

Sườn cũng là địa điểm xăm hình được nhiều cô gái yêu thích. Bằng cách mặc áo phông thông thường, bạn có thể che giấu hình xăm này, nó khá kín đáo. Hình xăm chỉ xuất hiện khi mặc ngắn hoặc bikini. Bạn có thể lựa chọn một câu nói ý nghĩa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt sẽ tạo động lực cho bạn mạnh mẽ hơn và phát triển hơn trong tương lai.

hình xăm chữ mini ở sườn

Hình xăm đùi cực hấp dẫn

Nhiều cô gái cũng lựa chọn hình xăm chữ mini ở đùi. Một câu trích dẫn chạy dọc đùi sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn. Bạn có thể kết hợp nó với hình xăm động vật hoặc hoa để thêm phần quyến rũ.

hình xăm chữ mini ở đùi

Chỉ cần mặc quần hoặc váy dài hơn một chút, hình xăm ở đùi cũng trông khá tinh tế, phù hợp với các bạn trẻ đang học tập hoặc làm việc trong môi trường văn phòng.

Hình xăm chữ mini dễ thương cho nữ ở ngón tay

Hiện nay hình xăm ngón tay đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, vị trí này khá đau và không phù hợp với những người hay ra mồ hôi tay. Xăm chữ trên mỗi ngón tay sẽ giúp chủ nhân của nó trở nên đặc biệt và để lại ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh.

hình xăm chữ ở ngón tay

Một câu nói ý nghĩa được xăm trên ngón tay cũng sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh và động lực. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng vị trí này khá lộ liễu. Vì vậy, nếu cô ấy không phù hợp với môi trường làm việc hay ý kiến ​​của bố mẹ bạn thì bạn nên suy nghĩ kỹ.

Hình xăm xương quai xanh

Vị trí xương đòn là vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm chữ mini. Có một hình xăm ở vị trí này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước xăm chữ mini trên xương đòn.

hình xăm xương quai xanh

Theo phong thủy, những hình xăm ở đây tượng trưng cho sự táo bạo, dũng cảm và dám đương đầu với mọi thử thách. Tuy nhiên, theo kinh  nghiệm của người  xăm hình, vùng da ở vùng xương đòn mỏng hơn nên rất đau. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm hình ở nơi này.

hình xăm xương quai xanh

Hình xăm chữ nhỏ đẹp ở cổ

Hình xăm chữ mini là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ. Vị trí này không bao giờ lỗi mốt và tăng thêm sự cá tính, mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn hình xăm chữ, phông chữ ngang hoặc dọc phù hợp với sở thích của mình. Ngoài giá trị nghệ thuật, hình xăm ở cổ còn ẩn chứa nhiều câu chuyện về cuộc đời của  chủ nhân.

hình xăm ở cổ

Hình xăm chữ mini ở lưng 

Nhiều người lựa chọn vị trí xăm ở lưng để có được những hình xăm kín đáo. Các cô gái thường chọn tư thế này để kỷ niệm những sự kiện quan trọng trong cuộc đời hơn là khoe hình xăm. Những hình xăm này sẽ giúp bạn có thêm động lực và bắt đầu cuộc sống mới sau những trải nghiệm khó khăn.

hình xăm mini ở lưng

Trên đây là những gợi ý hình xăm chữ mini đẹp và ý nghĩa nhất dành cho các bạn trẻ. Xăm chữ mang nhiều ý nghĩa nghệ thuật và không giống như xăm những hình vẽ lớn lên cơ thể. Vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn một hình xăm phù hợp mang thông điệp tích cực nhé. Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5