HÌNH XĂM CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

Tuổi Sửu – con Trâu xếp vị trí thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Đây là loài vật hiền lành và gần gũi với con người, là biểu trưng cho sức mạnh thể chất lẫn tinh thần. Tuổi sửu với những đặc trưng về tính cách như: Ấm áp, thông minh, tốt bụng, tự lập cao… Cùng Rio Tattoo tìm hiểu những hình xăm cho người tuổi sửu thông qua các mệnh theo năm sinh trong bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Thủy (1997 – Giản Hạ Thủy)

Vậy, để vận khí của người tuổi Sửu luôn hưng thịnh thì người tuổi sửu mệnh thủy nên lựa chọn những hình xăm nào cho hợp mệnh:

  • Màu đen và màu xanh dương là hai tông màu rất phù hợp cho người tuổi sửu mệnh Thủy
  • Những hình xăm thiên về tạo hình liên quan đến ngư (cá) sẽ rất phù hợp cho bạn với các tông màu xanh và đen. Bạn có thể lựa chọn các hình xăm về song ngư màu đen, hay hình cá voi xanh mini, hình cá chép đen trắng, hình cá chép hóa rồng màu xanh da trời, xanh dương…
  • Những hình xăm về mỏ neo, hình xăm về thuyền buồm, hay xăm sóng…
  • Những người tuổi sửu nên lựa chọn cho mình những hình xăm gợi nhớ đến thủy, chúng sẽ giúp mang lại vận khí tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Kim (1985 – Hải Trung Kim)

Những người người tuổi Sửu mệnh Kim nói thường có thế mạnh trong việc lãnh đạo và đứng đầu một tổ chức trong việc dẫn dắt những người khác. 

Những hình xăm phù hợp với người mệnh kim thường là các màu sắc trắng, vàng hoặc mang ánh kim.

Người tuổi sửu mệnh Kim muốn sở hữu những hình xăm phong thủy hợp mệnh thì nên lựa chọn cho mình những hình xăm như: Samurai với tạo hình giáp sắt kiên cường. Hoặc hình xăm mũi tên, xăm la bàn, xăm đồng hồ, xăm mỏ neo… Những hình xăm phù hợp với lối tả thực hiện đại tạo sự chân thực sinh động.

Hoặc nếu yêu thích các loài linh vật thì xăm hình thần Kim Quy cũng là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì người tuổi sửu sinh năm 1985 còn được gọi với một cái tên khác là Trâu Giữa Biển – vậy nên hình xăm thần Kim Quy sẽ bảo hộ đường công danh sự nghiệp của bạn trong việc vượt qua sóng gió.

I unquestionably have an appreciation for the tones, outlines, and fine detail. This really is a… | Samurai tattoo design, Japanese tattoo designs, Japanese tattoo

Black and Grey Samuari - Cloak and Dagger Tattoo Parlour London

 

Hình Xăm Tứ Linh: Long Lân Quy Phụng ❤️ Tattoo Tứ Linh

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Hỏa (1949 – Tích Lịch Hỏa)

Hình xăm phù hợp cho người tuổi sửu mệnh Hỏa có thể kể đến các hình xăm phượng hoàng hoặc hình xăm rồng với màu sắc thiên về cam đỏ. 

Hai linh vật này là hiện thân cho sức mạnh của lửa cho nên người mệnh Hỏa có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phong thủy với tạo hình rồng và phượng.

Bí ẩn đằng sau hình xăm phượng hoàng lửa - Owl Ink Studio - Xăm Hình Nghệ Thuật

Hình xăm phượng hoàng mang đến vinh hoa phú quý - TipForPC

hình xăm rồng kín lưng full màu - HOÀNG MINH TATTOO

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Thổ ( 1961 – Bích Thượng Thổ)

Mệnh Thổ với các màu sắc phù hợp như vàng nâu, vàng nhạt – biểu trưng cho màu của đất và sức mạnh bền vững.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm như xăm hình tỳ hưu, xăm hình phật hoặc xăm Mandala. 

Những hình xăm này mang ý nghĩa về sự sản sinh và tái tạo vũ trụ. Mà trong đó đất yếu tố quan trọng quyết định nên sự hình thành của vật thể.

50+ Hình xăm phật đẹp nhất

80 佛 ideas in 2020 | buddha art, buddhist art, buddha tattoo

MẪU HÌNH XĂM KỲ LÂN ĐẸP MẮT, MANG Ý NGHĨA PHONG THỦY TỐT LÀNH - Xăm Nghệ Thuật Nha Trang

Tổng hợp hình xăm mandala đẹp nhất trong 2020 | Hình xăm nam, Hình xăm mandala, Mandala tattoo design

Pin en Para tatuajes

Hình xăm cho người tuổi Sửu mệnh Mộc (1973 – Tang Đố Mộc)

Với những ai sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, thì một hình xăm liên quan đến cỏ cây hoa lá là một điều không thể bỏ qua.

Bạn yêu phong cách nhật cổ hoặc châu Á có thể lựa chọn những hình xăm hoa mẫu đơn, xăm thủy mặc có cành đào hoặc bộ tứ quý mộc: cúc, trúc, tùng, mai.

Bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm hoa với lối tả thực hiện đại hoặc tạo hình phong cách Old School và New School. Một vài gợi ý như xăm hoa hồng hay xăm hoa mini cho những ai thích sự tinh tế, nhẹ nhàng.

Một số tác phẩm xăm hoa do Art Rio Tattoo thực hiện:

Bạn đọc đang muốn thực hiện một hình xăm hợp mệnh, liên hệ ngay Rio Tattoo để được tư vấn và thiết kế những hình xăm phong thủy đẹp nhất – phù hợp nhất!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6