HÌNH XĂM CHE SẸO MỔ ĐẺ NÊN HAY KHÔNG ?

Có Nên Dùng Hình Xăm Che Sẹo Mổ Đẻ Không?

Bạn có nên dùng hình xăm để che sẹo mổ đẻ không ?

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng để lại những tác động xấu thậm chí là sẹo. Điển hình là mổ đẻ. Ngoài những vết sẹo do mổ đẻ , một số mẹ còn xuất hiện những vết rạn. Ảnh hưởng tới sự tự tin của người phụ nữ. Để cải thiện điều này, một số người đã tìm ra giải pháp xăm hình để che sẹo mổ đẻ. Vậy có nên dùng hình xăm che sẹo mổ đẻ không ? Cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này nhé!

Ngoài những vết sẹo do mổ đẻ , một số mẹ còn xuất hiện những vết rạn.

Ngoài những vết sẹo do mổ đẻ , một số mẹ còn xuất hiện những vết rạn.

Chính xác thì những sẹo là gì?

Sẹo là mô chết và các dây thần kinh trong đã chết hoặc bị cắt đứt. Phần lớn mọi người sẽ không có bất kỳ cảm giác nào ở đó. Nhưng vùng da xung quanh vết sẹo sẽ có hiện tượng nhạy cảm.

Xem thêm:

10+ MẪU HÌNH XĂM CHE SẸO ĐẸP ĐỘC LẠ

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là sẹo lan rộng ra ngoài ranh giới của tổn thương ban đầu. Và phát triển thành tăng trưởng. Hiếm khi mô sẹo kích ứng có thể hình thành sẹo lồi do xăm.

Xăm hình xăm che sẹo có cần thiết không?

Một hình xăm không phải là một điều cần thiết; đó là một sự lựa chọn cá nhân. Nhiều phụ nữ cảm thấy cần phải trang bị thêm bất kỳ hành lý nào mà họ gặp phải. Vì vậy, mặc dù bạn không thể coi quá trình này là nguy hiểm. Nhưng nó khá hấp dẫn và chắc chắn mang lại một cái nhìn hấp dẫn.

Hình xăm khá hấp dẫn và chắc chắn mang lại một cái nhìn hấp dẫn.

Hình xăm khá hấp dẫn và chắc chắn mang lại một cái nhìn hấp dẫn.

Tại sao bạn muốn che đi vết sẹo của mình?

Chỉ cần nhớ rằng xăm mình đơn giản sẽ giúp che đi những vết sẹo cần che giấu. Nó có thể không làm cho nó biến mất. Nếu bạn ước mơ làm cho chúng ít nhìn thấy hơn. 

Xăm hình là một quá trình đau đớn, vì vậy bạn nên chắc chắn một trăm phần trăm cho dù bạn muốn hay không. Bắt đầu với cảm giác của bạn khi chạm vào vết sẹo – bạn có cảm thấy đau hay khó chịu khi chạm vào nó không? Hãy rất rõ ràng, ngay từ đầu. Bạn sẽ cần một khả năng chịu đau tốt để có thể chịu đựng được hình xăm, đặc biệt là ở những vùng da mỏng manh như vậy.

Chỉ cần nhớ rằng xăm mình đơn giản sẽ giúp che đi những vết sẹo cần che giấu.

Chỉ cần nhớ rằng xăm mình đơn giản sẽ giúp che đi những vết sẹo cần che giấu.

Xem thêm:

MẪU HÌNH XĂM CHE SẸO ĐẸP ĐỘC ĐÁO NĂM 2022

Chọn nghệ sĩ xăm và thiết kế của bạn một cách khôn ngoan

Tùy thuộc vào tình hình vết sẹo của bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín, artist có tâm. Hãy hỏi ý kiến ​​họ để họ đưa ra lời tư vấn tốt nhất. Tất nhiên, Rio Tattoo Studio là một sơ cở hội tụ đủ các yếu tố trên. Đến với Rio , sau khi thực hiện xăm bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc sau xăm. Ngoài ra còn chế độ bảo hành trên giấy tờ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt hơn cả, Rio Tattoo Studio luôn khuyến mại dành cho dịch vụ xăm che sẹo mổ nên hãy nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn.

Ý định đằng sau việc xăm hình

Hãy cho nghệ sĩ của bạn biết rõ rằng bạn sẽ cần một hình xăm có thể đánh cắp sự chú ý khỏi vết sẹo hơn là chỉ che đi. Lưu ý rằng xăm lên vết sẹo sẽ không làm thay đổi kết cấu của da. Nếu bạn chăm chỉ nhìn, vết sẹo sẽ vẫn còn hiện rõ. Vì vậy, bạn sẽ muốn có một hình xăm che sẹo mổ đẻ của bạn tốt và thậm chí có thể kết hợp nó vào chính thiết kế.

Xăm mình trên vết sẹo

Mặc dù bạn có thể đã có nhiều hình xăm xỏ vào người trước khi mang thai, nhưng quy trình này sẽ rất khác so với những hình xăm còn lại. Chúng có thể hấp thụ nhiều mực, vết mực này sẽ lành lại với một ‘quầng’ hơi xanh xung quanh hình xăm. Tuy nhiên, bạn nên đi rất nhẹ nhàng trên các vết sẹo. Các tác phẩm hoa và không có đường viền quá nặng sẽ hoạt động tốt và thậm chí sẽ không tạo ra bất kỳ quầng sáng nào.

Hình xăm che sẹo mổ đẻ đẹp

Hình xăm che sẹo mổ đẻ đẹp

Xem thêm:

XĂM CHE SẸO MỔ CỨU CÁNH CHỊ EM

Nếu việc xăm mình gặp trục trặc thì sao?

Như đã nói ở trên, chế độ bảo hành sau khi thực hiện dịch vụ của nhà Rio vô cùng tốt. Được cam kết bảo hành trên giấy tờ. Các artist cũng luôn có tâm, tư vấn hỗ trợ khách hàng đến khi hoàn toàn ưng ý. Vì những lý do trên Rio xứng đáng trở thành cơ sở xăm hình xăm che sẹo mổ đẻ số 1 tại Hà Nội.

Đây là tất cả những điểm bạn cần lưu ý khi đưa ra quyết định đúng đắn cho việc xăm hình xăm che vết sẹo mổ đẻ. Luôn nhớ thảo luận với cơ sở xăm hình để có được thành quả tốt nhất theo mong muốn. Click vào biểu tượng màu xanh dưới đây để nhận tư vấn miến phí ngay lập tức.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5