Hình Xăm Chân Dung Và Ý Nghĩa Cao Quý

Ngày nay với công nghệ tiên tiến những hình xăm đẹp đã ra đời dưới bàn tay của những thợ xăm, có hàng ngàn những hình xăm mang những ý nghĩa khác nhau nhưng Xăm Chân Dung luôn có những ý nghĩa và tầm quan trọng vô cùng lớn.

Điều đặc biệt đến từ hình xăm chân dung

Hình xăm chân dung không chỉ là một hình xăm mang tính nghệ thuật thẩm mỹ trên cơ thể, bên cạnh đó đây còn là hình xăm mang ý nghĩa lớn đối với người sở hữu hình xăm. Xăm chân dung một ai đó lên cơ thể của mình là một hanhf động ghi dấu ấn, mong muốn nó đi bên cạnh họ mãi mãi. Và đương nhiên những chân dung được lựa chọn là người có vị trí quan trọng và được chủ nhân hình xăm vô cùng yêu mến.

Với những ai đã và đang nghĩ về nó có rất nhiều lý do để bạn có thể xăm 1 hình chân dung mang tính biểu tượng của riêng bạn.

VD như: có thể đó là đứa con của bạn thật đáng yêu sau bao nhiêu ngày ngóng chờ chúng ra đời, có thể đó là 1 người vợ thân yêu của bạn luôn sát cánh bên mình và bạn coi đó là 1 nửa không thể thiếu, có thể đó là 1 người bạn thân đã cứu mình trong cơn hoạn nạn và bạn mang ơn họ đến suốt đời hay cũng có thể đó là 1 người đã khuất (Ông, Bà, Cha, Mẹ). Họ đã chiếm hữu quá nhiều ảnh hưởng hoặc cảm tình từ bạn và bạn muốn khắc ghi tình cảm thiêng liêng đó trên cơ thể của mình bằng 1 hình tượng chân dung của họ.

Một hình xăm chân dung con Trai của Khách Hàng

(Hình xăm được thực hiện tại Rio Tattoo Studio)

QUÀ TẶNG: Tổng hợp 60 hình xăm đẹp cho nam giới 2019 mang đến thành công

TẠI ĐÂY<<<

Yếu tố quan trọng quyết định một hình xăm chân dung đẹp

Yếu tố quan trọng nhất của hình xăm này là cần chân thực, sắc nét và có hồn. Một hình xăm chân dung vô hồn, không giống với ảnh thực tế đó là một hình xăm thất bại hoàn toàn và đồng thời cũng không còn quá nhiều ý nghĩa lớn đối với người thưởng thức. Bởi nó đâu có giống với người họ yêu thương, hình xăm đó là một người khác. Để tạo ra được những yếu tố quan trọng và đặc biệt này thì vai trò của người thợ xăm hình là một trong yếu tố quyết định cực lớn. Nhiều người nghĩ xăm chân dung là dễ hoặc đơn giản người thợ nào cũng có thể làm được nhưng thực sự đó là 1 suy nghĩ vô cùng tai hại và sai lầm. Để có thể có được hình chân dung đẹp bạn cần phải có 1 người thợ tay nghề cao, 1 khả năng sáng tạo tuyệt vời và 1 kiến thức kinh nghiệm vô cùng phong phú.

Hình xăm chân dung “Con gái rượu” của Khách Hàng

(Hình xăm được thực hiện tại Rio tattoo Studio)

Hình xăm chân dung con trai 8 tháng tuổi của khách hàng

(Hình xăm được thực hiện tại Rio tattoo Studio)

Điều đặc biệt tại Rio Tattoo Studio

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: ✔ Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy ✔ Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. ✔ Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng ✔ Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. ✔ Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Đến với Rio, các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hàng đầu

 

Hình xăm chân dung “Mẹ” của khách hàng được thực hiện bởi Art Lê Anh Thắng

Lê Anh Thắng vốn dĩ xuất thân là một Họa Sĩ nên anh rất có tài trong việc xăm hình chân dung truyền thần. Dưới đây là những bức họa chân dung truyền thần do Lê Anh Thắng thực hiện:

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm hoa hồng hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ Rio Tattoo nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5