HÌNH XĂM CÁO – LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN NỮ TÌM KIẾM SỰ QUYẾN RŨ

15:05 28/12/2020

Trong những câu chuyện kể mà con người gây dựng nên, cáo là một hình tượng mà khi nhắc đến người ta sẽ hình dung ngay đến sự quyến rũ, sắc sảo và một cái gì đó rất huyền bí. Vậy đối với hình xăm cáo thì chúng mang ý nghĩa gì đặc biệt hay không?

Điểm qua về hình tượng cáo tinh hay hồ ly trong văn học phương Đông cổ truyền

Cáo là một loài vật được biết đến với sự nhanh nhẹn, ranh ma và khôn khéo trong những câu chuyện thần thoại. Cáo hay hồ ly thường hóa thân thành những mỹ nữ xinh đẹp mê hoặc lòng người, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến mỹ nhân Đát Kỷ bị hồ ly nhập thân mê hoặc Trụ Vương. Khiến đất nước nhà Thương rơi vào cảnh lầm than chỉ vì quân vương chìm đắm trong sắc dục.

Hình tượng cáo được Mỹ nhân hóa trong văn hóa phương Đông cổ truyền

Hình tượng hồ ly hay cáo khi xuất hiện trên phim ảnh, truyền thuyết, truyện kể thường không mang ý nghĩa tích cực bởi chúng khiến con người đắm chìm vào u mê và dục vọng. Tuy nhiên, đây lại là nét cuốn hút và là tạo hình rất thành công trong nền văn học phương Đông cổ truyền.

Tranh hồ ly trong nghệ thuật hội họa phương Đông

Trong nhiều tác phẩm văn học được truyền bá và tìm thấy, cáo là loài vật chỉ xuất hiện vào thời kỳ thái bình thịnh trị hay xuất hiện vào những lúc mà quốc gia đó có dấu hiệu về sự suy tàn. Dù sao đi nữa, đây cũng là một hình tượng được khắc họa phổ biến và là hiện thân cho sự thách thức các bậc tài nhân trong việc chinh phục nghiệp lớn hay khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng quyền lực. 

Hình xăm cáo – hồ ly trong xăm hình nghệ thuật

Trong giới xăm hình nghệ thuật, hình xăm cáo được yêu thích bởi nó mang những ý nghĩa về sự tài lộc hay sự bảo hộ về tình duyên.

Không có mô tả ảnh.

Bởi hình tượng được mang đến bởi những câu chuyện mà nó gắn liền trong việc thu hút đàn ông ham mê sắc dục. Cáo được hình tượng hóa thành một linh vật mang nhiều may mắn và bảo hộ trong đường tình duyên, nhất là đối với phái nữ.

Họ tin rằng, hình xăm cáo hay hồ ly hiện thân như lá bùa hộ mệnh bảo hộ họ về đường tình duyên. Mang đến sự thu hút và quyến rũ với người khác giới. Ngoài ra, hình xăm cáo cũng mang đến sự giàu sang và sung túc cho người sở hữu hình xăm. Hình xăm cáo cũng mang ý nghĩa về sự khai phá những bí ẩn và mong muốn của loài người đối với cuộc sống huyền bí xung quanh

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Hình xăm cáo rất phù hợp với nữ giới bởi ý nghĩa đặc trưng của nó. Các bạn nữ có thể lựa chọn hình xăm cáo xăm lên những vùng da như mạn cổ, hông, ngực, đùi hay cánh tay. Những hình xăm cáo sẽ làm tăng thêm sự quyến rũ về mặt hình thể cho các bạn cũng như đem lại sự may mắn về đường tình duyên.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một hình xăm phù hợp, thì gợi ý về một hình xăm cáo là điều bạn không nên bo qua trong danh sách tham khảo của mình. Liên hệ Rio Tattoo để được tư vấn và thiết kế những hình xăm đẹp và độc đáo nhất tại đây!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

 

 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6