Hình xăm bọ cạp – mạnh mẽ và bí ẩn

Hình xăm bọ cạp được coi là thiết kế đẹp  trong giới xăm hình. Bọ cạp là cung hoàng đạo thứ 8 không phải là ngẫu nhiên. Nó còn mang những ý nghĩa tượng trưng cho tính cách và bí ẩn đằng sau mỗi con người. Một hình xăm bọ cạp nói lên điều gì? Hãy tìm hiểu cùng Rio Tattoo Studio nhé !

Ý nghĩa bọ cạp trong chiêm tinh học

Trong chiêm tinh học, người ta luận ra tính cách và phẩm chất của một người từ ngày sinh và cung hoàng đạo của họ. Đối với những người thuộc cung bọ cạp, họ được coi là những người có trí tuệ sắc sảo, thông mình và có khả năng nắm trong tay vận mệnh của chính mình. Đồng thời họ cũng có kĩ năng giải quyết vấn đề cũng như khả năng lý luận tốt.

Mặc dù có những đặc điểm khác nhau đối với mỗi người sinh ra ở cung này, nhưng có một đặc điểm đặc trưng chính là đôi mắt.Đôi mắt của họ có sức thôi miên và một ma lực bí ẩn, như nhìn xuyên thấu, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng.

xam hinh bo cap

Ý nghĩa của bọ cạp

Ý nghĩa bọ cạp trong văn hóa và đời sống

Bọ cạp là loài động vật cổ xưa nhất trên Trái đất. Chúng có khả năng thích nghi tuyệt vời và được tìm thấy ở tất cả các châu lục ngoại trừ Nam Cực. Chúng là loài độc vật giáp xác với hai càng và đặc trưng là chiếc đuôi chứa nọc độc. Có thể làm tê liệt đối thủ và thậm chí là giết chết.

Người Hi Lạp thường trạm khắc hình bọ cạp nên các kiến trúc nhà cửa hay trên áo giáp. Với ngụ ý cầu sự bảo hộ, che chở. Bởi lớp giáp cứng cáp bên ngoài và vũ khí chiến đấu lợi hại. Biểu tượng bọ cạp cũng được sử dụng rất nhiều tại Tây Tạng. Người ta thường thấy chúng trên gươm, áo giáp, khiên. Họ quan niệm rằng làm như vậy sẽ mang đến điềm may và sự mạnh mẽ.

Xem thêm: Điểm danh những hình xăm Nhật Cổ thường gặp

Ý nghĩa của một hình xăm bọ cạp

Hình xăm loài vật này thường được diễn giải với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó được coi là biểu trưng cho quyền lực của thần Chiến tranh Mars và thần địa ngục Pluto. Ý nghĩa thông dụng nhất mà chính chủ muốn nó mang lại đó là sự bảo hộ. Nó có vai trò như bùa hộ mạng, giải vận xui, vận đen, xua đuổi tà ma. Từ những gì chiêm tinh học luận bàn về cung bọ cạp. Thì người xăm hình bọ cạp cũng mong muốn mình sở hữu sự điềm tĩnh, trí tuệ và khả năng giải quyết vấn đề.

bo cap

Hình xăm bọ cạp

Hình xăm bọ cạp phù hợp với những ai?

Với vẻ ngoài cứng cáp và huyền bí của mình, bọ cạp là hình xăm được rất nhiều người yêu thích.

Hình xăm Bọ cạp dành cho những người cung Bọ cạp

Tất nhiên, hình xăm này là lựa chọn quá tuyệt vời dành cho các bạn muốn xăm hình cung hoàng đạo. Thiết kế hình xăm theo cung hoàng đạo cũng vô cùng bắt mắt. Thường đa sắc màu hoặc lấy bọ cạp là trung tâm sẽ thêm những màu sắc huyền bí. Hình xăm cung hoàng đạo cũng thường được cách điệu và kết hợp với sao trời, những biểu tượng thiên văn.

Hình xăm bọ cạp dành cho cánh mày râu

Với cánh mày râu, hình xăm này thiên về tả thực, xăm 3D hay thâm chí là kinh dị. Nó tạo cảm giác mạnh mẽ và trông thêm phần nam tính. Vị trí xăm mà phái nam hay chọn cho hình xăm này là cánh tay, ngực, bắp tay, cổ… nơi dễ dàng phô bày hình xăm độc đáo này.

bo cap

Hình xăm bọ cạp cho nam

Hình xăm độc cho phái đẹp

Không chỉ phái mạnh ưu chuộng, mà phái đẹp cũng có nhiều người thích hình xăm này. Nó mang lại sự cá tính, và cũng không kém phần thẩm mỹ, hút mắt. Nữ giới thường chọn xăm những hình bọ cạp mini, đơn giản hóa hoặc những hình xăm bọ cạp màu sắc tươi sáng. Những chỗ được xăm thường là cổ tay, lưng,… trông sexy và cuốn hút.

Bọ cạp có ngoại hình tương đối giống Tôm bởi chúng cùng là động vật có hai càng. Để tránh trường hợp hình xăm của bạn bị nhầm tưởng thì việc quan trọng là phải tìm được một người thợ xăm hình chất lượng và khéo léo. Rio Tattoo Studio khẳng định đến với chúng tôi, hình xăm của bạn sẽ luôn thu hút nhất. Với những artist chuyên nghiệp tốt nghiệp các trường đại học Mỹ thuật. Đảm bảo ai cũng sẽ trầm trồ trước hình xăm bạn sở hữu.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5