Hé lộ những cách “chữa cháy” hình xăm người yêu cũ cực chất của giới trẻ

14:28 22/12/2018
Khi chìm trong tình yêu say đắm thì nhiều bạn trẻ thường lựa chọn xăm hình người yêu cũ lên mình để bày tỏ được tình yêu của mình đối với đối phương. Thế nhưng, khi chia tay thì những hình xăm đó lại trở thành một kí ức đau buồn, khiến người ta càng nhìn càng thấy ngại, vậy là nhiều bạn trẻ đã nghĩ ra rất nhiều kiểu chữa cháy hình xăm cực chất như thế này đây.

“ Người yêu không có nhưng chó nhất định phải có một con”

L ( sn 1990) là giáo viên trường tiểu học HN, thầy giáo này đã quyết định xăm hình bạn gái lên ngực quả mình để chứng tỏ tình yêu của mình. Tuy nhiên, 6 tháng sau, hai người chia tay và anh đã tìm đến cửa hiệu xăm hình bày tỏ việc muốn che hình, xóa bỏ đi hình xăm bạn gái.
Hé lộ những cách “ chữa cháy” hình xăm người yêu cũ cực chất của giới trẻ

Từ hình xăm người yêu sửa thành hình xăm…. cún đáng yêu

Hé lộ những cách “ chữa cháy” hình xăm người yêu cũ cực chất của giới trẻ

” Em có thể rời đi nhưng chó sẽ ở cạnh anh mãi”

Các thợ xăm ở đây rất ngạc nhiên khi anh chàng đề nghị đè hình xăm cho lên hình xăm bạn gái. Cứ nghĩ rằng, chắc hẳn anh chàng này rất hận người yêu, nhưng không phải đó là vì anh chàng này cũng thích mê chó cảnh.

“ Chia tay rồi! Mình đâu còn quen biết nhau đâu em”

Mới đây, trên diễn đàn mạng xuất hiện lên hình ảnh với dòng tâm sự “ Khi tình yêu kết thúc cũng là lúc anh phải đè cho em cái khẩu trang” khiến cho dân mạng không thể không cười.
Hé lộ những cách “ chữa cháy” hình xăm người yêu cũ cực chất của giới trẻ

Yên tâm khỏi lo cô người yêu mới hỏi đây là ai nhé!

Trước đây, đó là một hình xăm với khuôn mặt của một cô nàng dễ thương, xinh xắn còn hiện tại, khi tình đã trở thành quá khứ, chàng trai đã có một quyết định đó là thêm khẩu trang lên gương mặt của người yêu cũ với những họa tiết cách điệu cực xinh.

Hậu chia tay, nhiều thanh niên sửa hình xăm thành “ ác quỷ”

Với rất nhiều thanh niên, trước còn mặn nồng trong tình yêu nhưng sau chia tay thì đó là một kí ức buồn, ám ảnh và coi người yêu cũ là con quỷ của cuộc đời mình, là mình đã lãng phí thời gian. Vì vậy, rất nhiều thanh niên đã biến hình xăm người yêu cũ thành …… ác quỷ và thần chết. Hé lộ những cách “ chữa cháy” hình xăm người yêu cũ cực chất của giới trẻ Hé lộ những cách “ chữa cháy” hình xăm người yêu cũ cực chất của giới trẻ Nếu bạn cũng là một thanh niên trót lỡ xăm người yêu cũ lên mình, muốn dễ dàng hơn trong mối quan hệ mới thì đừng lo hãy để RIO TATTOO STUDIO giải quyết giúp bạn. RIO quần tụ rất nhiều thợ xăm giỏi, ý tưởng độc đáo nên việc giúp bạn sở hữu những tatoo độc đáo sau chia tay là điều hoàn toàn có thể nhé! Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6