Giải mã những hình xăm Aquaman – đế vương Atlantis

Một trong những người hùng trong loạt phim bom tấn gây được trào lưu sốt sình sịch cho giới xăm hình chính là hình xăm Aquaman. Người hùng xăm trổ đã thể hiện sự nam tính mạnh mẽ, sự chính nghĩa đầy mình. “Aquaman – Đế vương Atlantis” đã ấn định phần 2 rồi. Các bạn cùng Rio tìm hiểu về những hình xăm ý nghĩa trên người vị vua này và tậu ngay một hình xăm đón chào sự trở lại của thần tượng nào!

Ý nghĩa các chi tiết xăm hình trên người Aquaman

Diễn viên Jason Momoa thủ vai Aquaman Arthur trước đó có một hình xăm hàm răng cá mập trên cổ tay. Đó là một trong những hình xăm phổ biến trong kho tàng xăm Polynesia. Và chính là nguồn cảm hứng cho các hình xăm tạo nên một Đế vương tạo ấn tượng mạnh trong lòng người xem. Nó cũng là một phần trong trường phái xăm hình Maori. Hình tượng của Aquaman được coi là hiện thân của văn hoá Polynesia (Đa Đảo) – một quần đảo nằm trên Thái Bình Dương. Cá mập là loài cá mang ý nghĩa tâm linh đối với người dân đảo. Các thiết kế hình xăm phần lớn là ý tưởng dựa trên loài cá này.

Hình tượng mạnh mẽ của thần biển cả Aquaman

Hình xăm hàm răng cá mập ở cánh tay và ngực

Cá mập đại lục được biết đến bởi sự hung dữ với hàm răng có độ nguy hiểm cao. Người dân Polunesia tôn thờ vị thần cá mập Ka-moho-aliʻi – dẫn lối cho những người dân đầu tiên của Hawaii đến các đảo. Hình xăm răng cá mập bởi vậy mang ý nghĩa của sức mạnh, sự hung dữ và sự dẫn đường. Với hình xăm này, Aquaman ngụ ý cho uy quyền và sức mạnh cường đại. Chính Jason Momoa đã giải thích ngụ ý của hình xăm trên tay mình trong một cuộc phỏng vấn: “Đó là hình xăm mà anh em, họ hàng của tôi đều có. Nó nằm ở cánh tay trái của tôi như tấm bùa hộ mệnh. Cá mập là hiện thân cho quyền lực trong văn hoá của người Hawaii chúng tôi. Những hình xăm tam giác như răng cá mập đều hướng ra khỏi trái tim của tôi như một cách thể hiện cho sức mạnh của một người đàn ông.”

Hình xăm răng cá mập thương hiệu của chàng diễn viên

Hình xăm vảy cá trên vai và bắp tay

Hình xăm mũi nhọn như vảy cá xếp chồng lên nhau. Bao phủ khắp bả vai và bắp tay như một bộ áo giáp. Theo quan niệm của người Polynesia thì bộ áo giáp này sẽ bảo vệ cho cơ thể giúp con người nơi đây có thể chiến đấu kiên cường và sống sót. Thông điệp mà những hình xăm này muốn truyền tải là lòng can đảm và sức chiến đấu mạnh mẽ.

Vảy cá như lớp áo giáp bảo vệ cường đại

Hình xăm cây đinh ba ở cổ và bụng

Với tư cách là đứa con của thần biển cả. Thì những đường sọc dài trên bụng, các đường viền cổ là hình ảnh phản chiếu của cây đinh ba quyền lực. Nó đại diện cho sức mạnh của một người lãnh đạo. Sự quyết đoán và cả quyền năng siêu phàm.

Biểu tượng đinh ba quyền lực đặc trưng của thần biển

Rio tattoo studio – Nơi bạn gửi gắm niềm tin

Để có thể “cosplay” thần tượng Aquaman một cách ngầu lòi và chân thật nhất. Bật mí cho bạn là hãy tậu ngay những hình xăm như anh ấy. Các bạn có thể chọn những chi tiết đẹp, và để lại ấn tượng sâu sắc cho bản thân để xăm trên chính làn da mình. Đó có thể là hình xăm hàm răng cá mập hay là bộ giáp vảy cá.

Những hình xăm tôn lên sự nam tính và “sát gái”

Hoặc giống hơn nữa bạn có thể lựa chọn “copy – paste” lại hình xăm của Aquaman. Bởi chúng đã được thiết kế tỉ mỉ cũng như mang những ý nghĩa nhất định. Và để có được những hình xăm như thế – Rio tattoo studio sẽ giúp bạn! Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầu tư máy móc hiện đại. Hiển nhiên những hình xăm Aquaman không thể làm khó chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với Rio tattoo studio để được tư vấn miễn phí và tậu ngay hình xăm đẹp chuẩn bị sẵn sàng chào đón màn trở lại ấn tượng của Idol!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5