Giải mã hình xăm chữ thái “ lạ ” mà cuốn hút

Giải mã hình xăm chữ thái “ lạ ” mà cuốn hút

Có một điều kỳ lạ đó là  thứ gì càng khó hiểu lại khiến chúng ta còn kích thích tò mò và khát khao sở hữu nó. Hình xăm bùa Thái là một chứng minh của điều đó.

 

Hình xăm chữ Thái Lan với những đường nét khó hiểu tạo cho người xem cảm giác rối mắt. Dù vậy đây lại là hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự bí ẩn, khó đoán và chất lạ của nó.

 

 

Xăm chữ Thái không hề cầu kỳ, hoa mỹ, màu sắc cũng không rực rỡ. Nó chỉ đơn giản là một vài dòng chữ và đôi khi kết hợp với một vài hình vẽ,hình ảnh con hổ.. tạo nhiều ấn tượng cho hình xăm. Tuy nhiêu dẫu đơn giản nhưng hình xăm này lại không hề đơn điệu.

 

Hình xăm chữ Thái có sức hấp dẫn riêng của nó. Khi nhìn vào những dòng chữ trên hình xăm, chắc chắn người xem trầm trồ khen ngợi sự tinh tế, tỉ mỉ và đầy bí ẩn của nó. Những dòng chữ để lại cho người xem sự tò mò và suy nghĩ trắc ấn.

 

 

Ý nghĩ của những hiền xăm này thường là những câu từ hay và ý nghĩa như tên một bài hát, một câu tục ngữ hay kính thánh nào đó.. hoặc thậm chí nó là sự kết nối sâu sắc và ấn tượng về một kỷ niệm nào đó mà người xăm muốn lưu lại cho bản thân mình.

 

Đối với nhiều người hình xăm chữ Thái khó hiểu và vô vị. Nhưng với những người yêu nghệ thuật tattoo và nền văn hóa bản sắc của Thái Lan thì những dòng chữ trên hình xăm cực kỳ đẹp. Nó giống như những họa tiết đang nhảy múa trên da thịt con người tạo nên một bức tranh sống động đầy ấn tượng.

 

 

Ngoài đa dạng về hình ảnh, hình xăm chữ Thái còn được sáng tạo và biến thể ở nhiều kích thước và họa tiết khác nhau, gần như phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể. Khi xăm lên bất kỳ vị trí nào trên da thịt con người cũng toát lên một vẻ đẹp cực kỳ bí ẩn và quyến rũ.

 

Đặc Biệt đến phái nữ, nếu sở hữu một Hình xăm chữ Thái chạy dọc sống lưng, mạn sườn hay cổ tay sẽ càng trở nên quyến rũ hơn.

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5