Giải mã bí ẩn hình xăm Tứ Linh – Hình xăm được nhiều người ưa chuộng nhất

Nếu bạn đang ưa thích hình xăm Tứ Linh thì bạn không thể không tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm này để tránh việc phá vận mệnh của bạn chỉ vì xăm sai vị trí nhé!

Giải mã bí ẩn hình xăm Tứ Linh – Hình xăm được nhiều người ưa chuộng nhất

Hình xăm Tứ Linh

Tứ Linh là bộ hình xăm quen thuộc từ trước đến nay, bao gồm Rồng xanh – Hổ Trắng – Chim Công – Rùa đen.  Có nhiều người khi sở hữu hình xăm nghệ thuật này thường gặp những điều may mắn, nhưng cũng có người lại luôn gặp xui xẻo do vị trí xăm không hợp phong thủy. Vì thế, câu nói của người xưa : Tả Thanh Long-Hữu Bạch Hổ-Tiền Chu Tước-Hậu Huyền Vũ.

Ý nghĩa của hình xăm Tứ Linh

Mỗi hình trong bộ hình xăm Tứ Linh lại có những ý nghĩa riêng của nó

  • Hình xăm Rồng Xanh: Rồng Xanh được biết đến là con vật đứng đầu trong Tứ Linh và nó biểu thị cho ý nghĩa loại trừ thị phi, thúc đẩy đường công danh, tránh tiểu nhân làm hại. Thích hợp với những người làm kinh doanh.

Hình xăm rồng xanh

  • Hình Xăm Hổ trắng: Biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, chấn ta, chế ngự hung thần, bảo vệ an toàn cho gia chủ.

 

Hình xăm hổ trắng

  • Hình xăm Chim công: Phượng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hot như nhạc. Hình xăm này biểu tượng cho sự tốt đẹp trên đường công danh và giúp cho chủ xăm hình có thể thăng quan tiến chức, cắt bỏ đi những điều không may mắn trên đường công danh, đường đời.

 

Giải mã bí ẩn hình xăm Tứ Linh – Hình xăm được nhiều người ưa chuộng nhất

Hình xăm Chim Công

  • Hình xăm Rùa đen: Đem đến cho gia chủ những điều may mắn, hạn chế đi sát khi và những điều hung hiểm đến gia chủ.

Hình xăm rùa đen

Vị trí phù hợp phong thủy cho hình xăm

Theo phong thủy cổ, hình xăm Tứ Linh cần phải được xăm đúng vị trí, đúng người, đúng hướng thì mới phát huy được những điều tốt và thuận lợi của chúng. Và vì thế, trước khi xăm hình Tứ Linh lên cơ thể bạn cần phải tìm hiểu xem xăm ở đâu thì không phạm thượng? Xăm vị trí nào thì làm cho vận mệnh của bạn tốt hơn? Xăm ở đâu theo phong thủy, tướng số của bạn thì không làm cho tổn nguyên khí.

Hình xăm rồng xanh

Vị trí xăm phù hợp cho hình xăm này là ở bên cánh tay trái hay còn được gọi là “Tả thanh long”. Với hình xăm Rồng xanh chỉ có khi bạn xăm ở đúng vị trí này thì mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh và ý nghĩa của chúng. Một điều đáng lưu ý là khi xăm nên xăm đầu rồng hướng về phía bên trong nghĩa là triều bái và hướng ra ngoài sẽ báo hiệu điều không lành. Những người tuổi Thìn, Mão, Hợi, Tuất đặc kị xăm hình rồng xanh.

Hình xăm hổ trắng

Hình xăm Hổ trắng là biểu tượng cho sức mạnh, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Nó còn là hình ảnh hiện thân của những chiến binh, chúa tể rừng xanh. Vì thế hình xăm này mang lại sự khí phách và dũng cảm. Vị trí xăm thích hợp là phía bên cánh tay phải như câu “Hữu bạch hổ” và tuổi Tỵ nên tránh xăm hình này.

Hình xăm chim công – phượng hoàng

Đúng như theo câu nói dân gian: “Tiền chu tước” nghĩa là hình xăm Phượng hoàng nên được xăm tại ngực để biểu hiện sự cao quý. Những người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn rất tương hợp với với hình xăm chu tước này. Người mang tuổi Dậu, Tuất, Mão không tương hợp với bộ gà nên kỵ xăm hình Phượng hoàng.

Hình xăm rùa đen

Biểu tượng cuối cùng trong số 4 thần vật của là Rùa. Một loài vật có trong những câu chuyện thần bí. Những vị trí phù hợp bạn có thể xăm là tay hoặc vai. Loài vật này sẽ giúp bạn giải những nguy hiểm khi gặp phải. Và đừng quên, điều quan trọng khi bạn muốn sở hữu được hình xăm Tứ Linh đẹp và chất lượng đó là cơ sở hình xăm uy tín, thợ xăm hình chuyên nghiệp nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5