Giải Đáp Tắm Trắng Có Làm Mờ Hình Xăm Không?

Hình xăm được coi là một nét đặc trưng thể hiện cá tính và con người của mỗi người. Tuy nhiên, nhiều bạn gái sau khi xăm lại muốn xóa hình xăm do không hợp, hình xăm bị lỗi… Một trong số cách được nhiều chị em lựa chọn đó là tắm trắng. Vậy tắm trắng có làm mờ hình xăm không?

Giải đáp thắc mắc tắm trắng có làm mờ hình xăm không?

Tắm trắng là phương pháp phá hủy các tế bào da đã bị đen sạm, xỉn màu ở lớp ngoài. Đồng thời bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp da mềm mịn, trắng sáng từ sâu bên trong. Không chỉ vậy, tắm trắng còn góp phần giúp da bạn tăng khả năng miễn dịch. Để tự bảo vệ trước những nguy cơ gây hại tiềm ẩn từ môi trường bên ngoài.

Do đó, phương pháp này không thể tác động đến mực xăm nằm sâu bên trong lớp da. Chị em khi tắm trắng cũng không cần quá lo lắng về việc hình xăm trên cơ thể bị phai màu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng dịch vụ tắm trắng sau khi xăm. Mà không lo vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm.

tam trang co xoa xam đuoc khong

Tắm trắng có làm mờ hình xăm?

Xem thêm:

Phương pháp xóa xăm bằng laser Picosure hiện đại tại Rio Tattoo Studio

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser là phương pháp được áp dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Đây là một kỹ thuật đơn giản, hiệu quả và thời gian thực hiện ngắn. Công nghệ Laser sử dụng sóng ánh sáng phù hợp để tạo ra nhiệt lượng tác động trực tiếp đến các tế bào. Sự tác động này sẽ phá vỡ các phân tử mực xăm bên dưới da. Từ đó giúp hình xăm được loại bỏ nhanh chóng.

Đây được coi là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả cao phù hợp với mọi hình xăm với nhiều kích thước khác nhau. Xóa hình xăm bằng laser Picosure rất an toàn, không đau và hoàn toàn không có biến chứng sau khi thực hiện. Do đó, đây là phương pháp được hơn 90% chị em lựa chọn khi muốn xóa hình xăm trên cơ thể.

xoa xam

Công nghệ xóa xăm bằng laser Picosure

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tắm trắng có làm mờ hình xăm hay không. Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan đến tắm trắng và xóa xăm, vui lòng liên hệ với Rio Tattoo Studio để được tư vấn miễn phí nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5