Giải đáp người mệnh Kim nên xăm hình gì không lo bị phá tướng?

Nhiều người cho rằng nếu xăm hình phù hợp thì vận mệnh sẽ “phất lên như diều gặp gió”. Nhưng nếu chọn một hình xăm không may mắn hoặc không phù hợp thì có thể hủy hoại cả cuộc đời. Vậy đối với người mệnh Kim nên xăm hình gì để không sợ bị phá tướng? Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Màu sắc nào phù hợp với những người mệnh Kim

Kim hợp nhất với các màu vàng và màu trắng. Người mệnh kim nên chọn những màu sáng và những màu có ánh kim. Vì màu trắng chính là màu của mệnh Kim.

Ngoài ra, nên kết hợp với các tông màu nâu, vàng trong việc chọn xe, màu sơn nhà, nội thất hay trang phục hàng ngày. Vì đây chính là các màu sinh ra vượng khí. Những gam màu này được cho là luôn mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn cho gia chủ.

nguoi menh kim

Mệnh kim xăm gì không phá tướng?

Những màu sắc khắc với người mệnh Kim

Nếu bạn là người thuộc mệnh Kim, tốt nhất nên tránh các màu như hồng, đỏ. Vì đây là những màu tương sinh với người mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa lại khắc mệnh Kim.

Xem thêm:

Nam nữ mệnh Kim nên xăm hình gì?

Theo phong thủy ngũ hành, những hình xăm phù hợp nhất với người mệnh Kim có thể kể đến như phượng hoàng, hạc, gà, thiên nga, khỉ hay voi …

Khi xăm hình phù hợp với mệnh, bạn không chỉ thanh lọc được trường khí, con người luôn khỏe mạnh mà cuộc sống luôn thoải mái, dễ chịu. Nếu cẩn thận lựa chọn những hình xăm tinh tế. Sẽ tạo ra hiệu ứng “Điểm mắt cho rồng” giúp mang lại sinh khí. Người xăm sẽ sớm đạt được những mong muốn, ước nguyện của bản thân. Hãy xem hình xăm hợp với mệnh Kim dưới đây nhé!

xam lung

Nữ mệnh Kim có thể chọn xăm hình chim hạc ở lưng. Tạo nên cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng. Mà vẫn mang đến cho bạn sự quý phái, trang nghiêm.

hinh chim cong

Hình xăm ở sườn hay mông với hình chim công cách điệu phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Nhưng không phải vì thế mà làm mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng.

phuong hoang

Hình xăm phượng hoàng cách điệu thích hợp cho các bạn đang yêu nhau. Có thể chọn xăm ở lưng hoặc cánh tay hoặc bên hông cũng rất đẹp nhé!

Với một hình xăm đẹp ý nghĩa và phù hợp với phong thủy thì chúng sẽ là một tấm bùa hộ mệnh cực kỳ tốt cho chính bạn.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5