Điểm danh những vị trí xăm hình không đau

Để sở hữu được những hình xăm đẹp, người xăm cần chịu đau khá nhiều để thợ xăm có thể ghi dấu trên chính cơ thể của chúng ta. Để giảm bớt đau khi xăm bạn nên tìm hiểu những vị trí xăm hình ít đau. Bài viết dưới đây, Rio Tattoo tổng hợp những điểm đau và ít đau trên cơ thể khi xăm, bạn nên tham khảo.

Những vị trí xăm hình gây cảm giác đau nhiều nhất

Vị trí xăm hình ở nách

Nách là một trong những nơi đau nhất khi xăm mình. Vì vùng da dưới nách rất nhạy cảm và mỏng, sẽ chạm trực tiếp vào các dây thần kinh. Vì vậy chúng ta không nên xăm ở đây. Và đây cũng là vị trí xăm không đẹp.

Lồng xương sườn

Lồng xương sườn có lẽ là nơi đau đớn thứ hai đối với hầu hết mọi người để xăm mình. Đau ở đây có thể nghiêm trọng. Vùng da quanh xương sườn của bạn cực kỳ mỏng và ở đây ít mỡ hơn so với hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể bạn. Ngoài ra, mỗi khi bạn thở, bạn di chuyển lồng xương sườn và lớp da phía trên nó, điều này có thể khiến cảm giác đau khi xăm ở đây dữ dội hơn nhiều.

Mắt cá chân

Xương mắt cá chân và xương cẳng chân của bạn nằm ngay dưới lớp da mỏng, khiến việc xăm mình ở những khu vực này rất đau đớn. Hình xăm mắt cá chân và ống chân thường gây đau dữ dội. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chịu đựng được những cơn đau vì xăm hình ở vị trí  khá đẹp. Còn nếu bạn không chịu đau giỏi thì không nên xăm ở mắt cá chân.

Xăm hình ở khuỷu tay hoặc xương bánh chè

Khuỷu tay và xương bánh chè của bạn là khu vực mà xương của bạn nằm ngay dưới da. Rung động do xăm trên xương có thể gây rất đau. Thường cần dùng thuốc tê để có thể giảm bớt 1 phần cơn đau. Bạn nên cân nhắc về vị trí này.

Đằng sau đầu gối

Đây là một phần khác của cơ thể.Khu vực phía sau đầu gối của bạn có làn da lỏng lẻo, co giãn với nhiều đầu dây thần kinh. Những đặc điểm này làm cho khu vực này rất nhạy cảm với kim xăm. Rất ít người chọn vị trí này để xăm bởi đây không phải là vị trí đẹp. Ngoại trừ họ có vết sẹo cần che.

Vị trí xăm hình tại hông

Vì xương hông của bạn nằm ngay dưới da, nên việc xăm  tại hông có thể gây đau. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn rất gầy và có ít mỡ quanh hông để đệm xương hông.

Cổ và cột sống

Hình xăm cổ và cột sống được biết đến là một trong những hình xăm đau đớn nhất vì cổ và cột sống là khu vực rất nhạy cảm. Tuy nhiên đây lại là vị trí có được những hình xăm đẹp nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp của các nghệ nhân xăm có thể khắc phục và giảm bớt đau đớn cho người xăm.

Một số vị trí xăm hình ít đau trên cơ thể

Trên đùi ngoài

Phần cơ thể này được đệm tốt với chất béo và có ít đầu dây thần kinh. Phần đùi ngoài phía trên là một trong những nơi ít đau đớn nhất để xăm hình, với hầu hết mọi người đều rất ít cảm thấy đau ở vị trí này.

Cánh tay

Có rất nhiều cơ bắp và da dày trên cẳng tay của bạn, không có nhiều dây thần kinh. Hình xăm ở cẳng tay cũng thường gây ít đau cho người xăm. Vì vậy được lựa chọn là vị trí xăm  tuyệt vời, vừa lên hình đẹp lại ít đau.

Vai ngoài

Phần ngoài của vai bạn có lớp da dày với một vài đầu dây thần kinh, khiến nó trở thành một trong những nơi ít đau đớn nhất để xăm. Nỗi đau khi được xăm ở đây thường xếp mức trung bình.

Xăm hình tại bắp tay ngoài

Bắp tay ngoài có rất nhiều cơ bắp mà không có nhiều đầu dây thần kinh, trở thành một nơi tốt cho một hình xăm sẽ không gây ra nhiều đau đớn. Đặc biệt khi xăm hình ở vị trí này rất phù hợp cho cánh mày râu, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và chắc khỏe. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về các vị trí xăm hình. Bạn cần tư vấn về hình xăm đẹp và những vị trí xăm hình ít đau hãy liên hệ trực tiếp với Rio để được các Artist chuyên nghiệp tư vấn kỹ hơn nhé.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5