Địa chỉ xăm chân tóc uy tín Hà Nội

Nhu cầu làm đẹp luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi con người, bởi cái đẹp luôn là một khái niệm không bao giờ có giới hạn. Khi công nghệ hiện đại và cuộc sống con người ngày càng phát triển thì những công nghệ làm đẹp kéo theo đó luôn phát triển không ngừng đem đến nhiều giá trị cuộc sống, XĂM CHÂN TÓC chính là một công nghệ làm đẹp như thế. Vậy đâu là địa chỉ xăm chân tóc uy tín Hàng đầu Hà Nội, cùng Rio tìm hiểu ngay nhé!

Thực tế cho thấy, những người gặp tình trạng như ít tóc, thưa tóc… thường có sự tự ti nhất định trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp. Đặc biệt, người Việt Nam thường quan niệm rằng: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Tóc chính là một phần ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của một con người.

 

Có thể nói rằng kỹ thuật phun xăm chân tóc chính là một giải pháp tuyệt vời giành cho những người tóc thưa, bị hói đầu. Công nghệ làm đẹp hiện nay đã phát triển một cách vượt bậc kỹ thuật xăm chân tóc chính là một lĩnh vực khá hot trong ngành thẩm mỹ.

Công nghệ phun xăm chân tóc được thực hiện theo một quá trình như sau:

Đầu tiên, để có thể thực hiện việc điêu khắc, phun xăm chân tóc một cách chất lượng và hiệu quả thì chuyên gia sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra tình hình thực trạng của tóc. Cũng như thông qua đó lắng nghe nguyện vọng và tư vấn cho khách hàng phương pháp thực hiện và tạo khuôn tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

Sau khi đã thăm khám và tư vấn một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng cũng như xác định phương án thực hiện, các chuyên gia sẽ bắt tay vào giai đoạn thực hiện. Cụ thể các chuyên viên sẽ sử dụng loại kim siêu nhỏ để thực hiện phun xăm trên từng chân tóc một cách tỉ mỉ sao cho tự nhiên nhất.

Thời gian thực hiện có thể kéo dài khá lâu, bởi yêu cầu cần đảm bảo sự tự nhiên nhất có thể và tránh sai sót khi thực hiện trên từng chân tóc của khách hàng.

Khi thực hiện xăm chân tóc, thì phần tóc đã được phun thêu sẽ giữ được trong vòng 2 năm giống như làm điêu khắc chân mày, đây là một khoảng thời gian tương đối lý tưởng.

Nhưng ưu điểm đặc biệt hơn nữa, chính là phần da đầu sẽ không bị phai màu xanh như khi bạn thực hiện xăm lông mày, mà chỉ mờ dần theo thời gian chứ không hề biến đổi sang màu khác.

Phương pháp này đem đến sự tự nhiên cho mái tóc của bạn giúp tạo cảm giác tóc đều và dày hơn.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5