ĐỊA CHỈ DẠY HỌC XĂM HÌNH UY TÍN LÂU NĂM NHẤT Ở VIỆT NAM

Xăm là một nghệ thuật và người thợ xăm là một nghệ sĩ. Con đường để trở thành nghệ sĩ không hề dễ dàng. Nhưng cũng không hề khó đối với những người thật sự đam mê và luôn chịu khó trau dồi học hỏi. Đã là niềm đam mê thì không phân biệt nam nữ. Chúng ta thường thấy phần đông các nghệ nhân trong giới xăm hình là nam nhưng cũng có không ít những artist nữ tài năng vượt trội. Rio tattoo chúng tôi là trung tâm đào tạo xăm hình cho nam nữ uy tín bậc nhất Hà thành. Chúng tôi khẳng định rằng những học viên nữ của chúng tôi đều là những nữ nghệ nhân lành nghề nhất.

TẠI HỌC VIỆN XĂM HÌNH RIO TATTOO STUDIO HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN NÊN SẼ GIỎI NGAY SAU KHÓA HỌC

HỌC XĂM HÌNH GIỚI TRẺ NẮM BẮT CƠ HỘI

Xăm mình ngày nay là một nghệ thuật được yêu thích bởi cả phái mạnh lẫn phái đẹp. Vậy các bạn nữ có nên học nghề xăm không? Câu trả lời là có. Những cô gái có đam mê yêu thích xăm mình chỉ cần nhiệt tình học hỏi đều có thể trở thành một nghệ nhân giỏi không kém cạnh đấng mày râu. ✔ Những nữ nghệ nhân thổi một phong cách khác vào những hình xăm. Nó có lẽ sẽ mềm mại hơn, cũng có thể mang nét cá tính đặc sắc của nữ giới. Nó làm phong phú và phát triển thêm cho môn nghệ thuật này. ✔ Hơn thế nữa, cùng với sự phổ biến rộng rãi của môn nghệ thuật “họa trên da” như ngày hôm nay. Các khách hàng đến “làm đẹp” bản thân cũng rất khắt khe và có chọn lựa. ✔ Nhiều khách hàng nữ không muốn người khác giới xăm hình cho mình. ✔ Cũng có không ít khách hàng muốn che vết sẹo mổ sau sinh. Hoặc xăm nơi vùng kín cho thêm phần quyến rũ. Và họ muốn những nghệ nhân xăm cho mình là nữ giới.

RIO TATTOO STUDIO TỰ HÀO ĐÀO TẠO RA HÀNG NGÀN ARTIST TÊN TUỔI NHẤT HIỆN NAY

RIO TATTOO – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Rio tattoo là một cơ sở xăm hình nghệ thuật nổi tiếng và uy tín. Nó vừa là trung tâm xăm hình vừa là trường đào tạo xăm cho cả nữ và nam. Trung tâm được thành lập từ năm 2004 do artist Triệu Việt Anh khởi đầu. Qua kinh nghiệm thực tế bản thân, anh đã xây dựng lên được một giáo trình chuyên nghiệp với lộ trình rõ ràng. Anh cũng đã chứng minh được trong suốt 15 năm qua. Rằng lộ trình này vô cùng hữu dụng khi hàng loạt các học viên đều thạo nghề và có thể tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp. Với mục tiêu tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xăm hình đẹp hơn, an toàn hơn. Rio tattoo hướng đến đào tạo ra những thế hệ artist tài năng phục vụ cho chính cơ sở, không phải phụ thuộc vào nguồn thợ bên ngoài.

ĐẾN VỚI RIO – HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ?

CÁC HỌC VIÊN ĐỀU ĐƯỢC CẤP BẰNG CẤP CHÍNH QUY DO RIO TATTOO STUDIO CẤP

CÁC HỌC VIÊN ĐỀU ĐƯỢC CẤP BẰNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA RIO TATTOO STUDIO CÓ HIỆU LỰC TRÊN TOÀN QUỐC

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Để có một người trò tốt cần có một người thầy giỏi. Học tại Rio, các bạn sẽ được chính anh Triệu Việt Anh – người có kinh nghiệm lâu năm trong giới tattoo đứng lớp. Vừa là họa sĩ tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật loại giỏi, vừa là Artist tattoo, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Anh Việt Anh sẽ giới thiệu quy trình kĩ thuật đi kim, cách lắp máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố trong khi làm việc. Cách setup máy xăm, bí quyết pha mực, cách tiếp cận khách hàng và tư vấn với khách, cách giữ vệ sinh và kiêng cữ trước và sau khi xăm…..v..v… Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết. Các học viên còn gì thiết thực hơn khi đến Rio vừa được “mục sở thị” việc xăm hình tại trung tâm cho khách vừa được hướng dẫn cẩn thận “học đi đôi với hành”.

GIÁO TRÌNH KHOA HỌC

Da thịt của cơ thể không giống như trang giấy chúng ta vẽ sai có thể bỏ. Vì vậy luyện kĩ năng là điều rất cần thiết. Để có được sự tự tin trong công việc đòi hỏi sự cầu kì, tính nghệ thuật và cẩn thận này, không thể thiếu một giáo trình đào tạo chi tiết và khoa học. Học tại Rio, các học viên sẽ được dạy bài bản theo giáo trình từ nét cơ bản, cách lắp kim và máy móc, cách pha chế màu, cách thiết kế photoshop, cách đánh bóng âu á…. và hàng ngàn những kĩ năng khác đã được Rio Tattoo Studio nghiên cứu kĩ lưỡng theo khóa học để có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ xăm hình tương lai có tay nghề tốt nhất .

VẬT PHẨM HỌC TẬP

Cùng với giáo trình, khi đi học tại Rio tattoo, các học viên sẽ không phải lo lắng mình phải chuẩn bị những gì. Trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn mực xăm, máy xăm, da giả,… đủ để các bạn dùng cho đến khi thạo nghề.

HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG

Với một khóa đào tạo chất lượng, giúp bạn tự tin hành nghề thì chi phí học xăm bạn bỏ ra để theo học tại Rio tattoo là vô cùng hợp lý. ✔ Khóa học cơ bản  nâng cao các bạn đc học các mảng Âu, Á, đồ họa, vẽ nâng cao và các công thức pha mực cơ bản để sau này bạn có thể vững vàng và phát triển bản thân . ✔ Khóa cơ bản đến nâng cao + chuyên sâu : Cũng như khóa học trên nhưng các bạn đc trải ngiệm 5 tháng tại CLB. Được học về đồ họa về vẽ và xăm chân dung và các hình châu âu vào màu chuyên sâu, quan trọng hơn bạn được chứng kiến và làm việc song hành cùng Artist trên da thật và người thật. Học viên của khóa chuyên sâu sẽ có cơ hội lớn được làm việc tại hệ thống Rio Tattoo Studio.

Với lịch sử hình thành từ năm 2004, hàng ngàn thế hệ học viên đã tốt nghiệp tại Rio Tattoo Studio đã có thể “hành nghề” khắp nơi khoe tài năng, thu nhập cao và sống với đam mê và sự nghiệp tuyêt vời này.  Bạn đam mê xăm mình? thì dù bạn là ai thì còn chần chờ gì nữa trên con đường trở thành nghệ nhân xăm mình. Rio Tattoo Studio luôn mở rộng cánh cửa để đào tạo xăm hình cho bạn trở thành 1 người chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi phía dưới đây:

Không biết vẽ liệu có học được xăm không?

HỌC XĂM VÀ CÂU HỎI: KHÓ HAY DỄ?

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5