Đẹp Ngất Ngây Với Hình Xăm Dreamcatcher Đầy Màu Sắc

Mềm mại và uyển chuyển là những gì hình xăm dreamcatcher mang lại cho chủ nhân. Với vẻ đẹp mê hồn cùng hình dáng mới ấn tượng đã tạo nên cơn sốt, trào lưu xăm hình trong giới trẻ. 

Dreamcatcher là gì? 

Dreamcatcher được làm từ chất liệu gỗ của cây liễu. Bên trong có các vòng được đan lỏng lẻo ở tâm vòng. Những chiếc lông đầy màu sắc sẽ được treo xung quanh. Với ý nghĩa trường tồn với thời gian không bao giờ bị khô héo. Hình tròn tượng trưng cho cuộc sống luôn xoay vần không đầu không cuối.

hinh xam Dreamcatcher

Dreamcatcher là gì?

Xem thêm:

Ý nghĩa hình xăm Dreamcatcher

Hình xăm này mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Vậy nên rất nhiều bạn trẻ muốn gửi gắm tình cảm của mình vào chính những hình xăm đó.

Hình xăm Dreamcatcher không chỉ có ý nghĩa ru trẻ em dễ đi vào giấc ngủ hơn. Mà còn là lá bùa hộ mệnh giúp người lớn níu giữ những giấc mơ xấu và cho chúng ta gặp nhiều giấc mơ đẹp hơn. Giấc ngủ như bình yên hơn, bỏ lại sau lưng những bộn bề, lo toan của cuộc sống bộn bề.

Dreamcatcher

Xăm hình Dreamcatcher

Khó ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp hoang sơ của “kẻ theo đuổi giấc mơ”. Bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí đặt trên cơ thể. Xăm hình Dreamcatcher không giới hạn màu sắc, kích thước hay bất kỳ vị trí đặc biệt nào. Với hình xăm này, các bạn trẻ có thể tự do thỏa sức sáng tạo thể hiện theo ý thích của mình.

Hình xăm Dreamcatcher tạo nét cá tính cho bạn gái. Mùa hè đến rồi, những chiếc váy xinh xắn, những chiếc quần short, và hơn hết là mùa đi biển với những bộ bikini cá tính… Bạn sẽ càng nổi bật hơn với những hình xăm mới lạ đầy màu sắc này.

Nếu bạn đang muốn thay đổi hoặc sở hữu hình xăm độc đáo, hãy tham khảo hình xăm Dreamcatcher này nhé. Liên hệ ngay Rio Tattoo Studio để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5