Cuốn Hút Thực Sự Với Hình Xăm Hoa Hồng – Rio Tattoo

10:20 21/11/2019
Hình xăm hoa hồng đã là một lựa chọn phổ biến cho mọi người trong nhiều thập kỷ. Có rất nhiều thiết kế khác nhau vô cùng hấp dẫn. Và đến thời điểm hiện tại biểu tượng hình xăm này được phát triển để phù hợp với cả nam. Hãy cùng Rio khám phá những bông hồng đẹp dành cho cả nam và nữ trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng

Có rất nhiều biểu tượng đằng sau hình xăm này. Không chỉ tinh tế và xinh đẹp, mà chúng còn được coi là biểu tượng của sự cân bằng. Trong Thần thoại Hy Lạp cổ đại, nữ thần tình yêu, Aphrodite, thường được miêu tả với bông hoa dưới chân, đầu và cổ. Ý nghĩa của nó thể hiện tình yêu vĩnh cửu, lời hứa, hy vọng và khởi đầu mới. Thiết kế này có nhiều diễn giải mạnh mẽ và là một dấu hiệu vĩnh cửu của sự tận tâm.

Tổng hợp hình xăm hoa hồng đẹp nhất hiện nay

Hình xăm hoa hồng đen

Một hình xăm hoa hồng đen là một cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố trên làn da của bạn. Các tông màu tối sẽ tương phản với thiết kế tinh tế, và nếu được kết hợp với một viên ngọc sáng màu, có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy thi vị. Chọn một thứ gì đó lớn và mạnh mẽ hoặc nhỏ và tinh tế – bất kể bạn chọn gì..

Hình xăm hoa hồng đỏ

Đây là hình xăm cổ điển với một bông hoa hồng đỏ. Phong cách này là vượt thời gian và trông tuyệt vời trong rất nhiều phong cách khác nhau. Cho dù bạn chọn một thiết kế châu Á hay một cái gì đó thực tế, bạn không thể sai với tác phẩm này. Hãy chắc chắn rằng bạn làm mới màu sắc cứ sau vài năm, vì sự lựa chọn màu này thường có thể phai theo thời gian.

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng

Kênh Shakespeare bên trong của bạn với một hình xăm đầu lâu và hoa hồng. Cho dù bạn là người hâm mộ Hamlet hay bạn chỉ ngưỡng mộ sự tương phản giữa các chủ thể, đây là một thiết kế chứa đầy tính biểu tượng. Biểu thị sự chênh lệch giữa sự sống và cái chết, người đeo loại mực này sẽ mang theo sự cân bằng giữa thiện và ác và triết lý nằm giữa.

Chữ thập với hình xăm hoa hồng

Trân trọng niềm tin của bạn với hình xăm chữ thập và hoa hồng tuyệt đẹp này. Là một biểu tượng của tôn giáo và sự tận tâm, những bông hoa tinh tế tương phản với các đường hình học, tạo ra một mảnh cộng sinh cho bạn mãi mãi. Cho dù bạn thích một cây thánh giá truyền thống hay thứ gì đó bóng bẩy hơn một chút, bạn không thể sai với loại mực tuyệt đẹp này.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: – Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy – Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. – Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm hoa hồng hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6