Cung hoàng đạo Xử Nữ Nên Xăm Hình Gì Phù Hợp?

Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ và đang muốn tìm một hình xăm phù hợp với cung hoàng đạo của mình thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Rio Tattoo Studio sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về xăm hình cho cung hoàng đạo Xử Nữ đẹp, ý nghĩa và ấn tượng.

Đôi nét về cung hoàng đạo Xử Nữ

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Xử Nữ có tên gọi tiếng Anh là virgo. Là chòm sao thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này thuộc về nguyên tố đất và được cai trị bởi sao Thủy.

Biểu tượng của Đức mẹ đồng trinh là chữ M, viết tắt của tên Mary, là người mẹ đồng trinh đã sinh ra Chúa Giêsu. Cung Xử Nữ là những người có phẩm chất cao quý, đáng trân trọng.

Xử Nữ thường là người rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu sống chung với họ, bạn sẽ thấy họ rất hay phàn nàn về những vấn đề dù là rất nhỏ, không hài lòng nếu chưa đạt được mục tiêu. Trong công việc, họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo và rất sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. 

cung hoang dao xu nu

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ nên xăm hình gì phù hợp nhất?

Đối với nam cung Xử Nữ: bạn nên chọn cho mình những hình xăm có biểu tượng chữ M. Được thiết kế với kích thước vừa hoặc lớn nhưng đường nét đơn giản, hài hòa.

Đối với nữ cung hoàng đạo Xử Nữ: Sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi xăm hình. Bạn có thể xăm biểu tượng chữ M. Hoặc hình ảnh trinh nữ với nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau.  

Ý nghĩa của hình xăm dành cho cung Xử Nữ

Hình xăm cung Xử Nữ cho nam tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào và ngọn lửa khát khao thành công của người đàn ông. Không cần thiết kế quá cầu kỳ nhưng cũng đủ để khiến đối phương cảm nhận được vẻ đẹp cuốn hút và mạnh mẽ được toát ra.

Những hình xăm cung Xử Nữ dành cho nữ sẽ thể hiện vẻ đẹp của người con gái. Không chỉ thể hiện ngoại hình mà còn thể hiện cả tâm hồn. Hình xăm biểu tượng cung Xử Nữ thể hiện một trái tim nhân hậu, vị tha. Ngoài ra còn luôn chiến đấu quyết liệt cho lý tưởng, lẽ phải của bản thân. Không bỏ cuộc trước những khó khăn trong cuộc sống.

cung xu nu

Ý nghĩa hình xăm cho Xử Nữ

Xem thêm:

Một số lưu ý khi xăm hình cho cung Xử Nữ

Để có được hình xăm đẹp nhất, cung Xử Nữ cần chú ý một số điều dưới đây:

  • Không xăm ở những nơi nhạy cảm: Những hình ảnh liên quan đến các vì sao hay mặt trời, mặt trăng,… đều được phương Đông hay phương Tây coi trọng. Vì vậy bạn không nên xăm những hình xăm ở các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và vận may của bạn.
  • Chọn một thợ xăm có tay nghề cao: Bất kỳ hình xăm nào dù lớn hay nhỏ đều cần sự chính xác trong từng đường nét. Không được làm quá tay hay quá nhẹ, tránh những sai sót không đáng có. Vì vậy, các tín đồ xăm hình cần tìm kiếm và cân nhắc lựa chọn nghệ nhân có uy tín và tay nghề cao.

Mỗi hình xăm với kiểu dáng khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau. Hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn thuộc cung Xử Nữ chọn được hình xăm phù hợp với mình.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5