Cung Bạch Dương Nên Xăm Hình Gì Mang Lại May Mắn, Tiền Tài?

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật xăm hình và bạn là một Bạch Dương “chính hiệu” thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu cung bạch dương xăm hình gì thì hợp lý nhé.

Đôi nét về cung hoàng đạo Bạch Dương

Một Bạch Dương thực thụ sẽ có ngày sinh trong khoảng 21 tháng 3 đến 19 tháng 4. Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương đại diện cho một thể chất vô cùng tuyệt vời. Trước nhiều thử thách, dù khó khăn đến đâu, Bạch Dương cũng luôn cố gắng vượt qua. Tuy nhiên, trái ngược với tinh thần thép ấy, thần Zeus lại mang đến cho cung hoàng đạo này một trái tim ấm áp, nhân hậu, sự ngây thơ và đôi khi là rất cả tin. Tuy nhiên, dù có bị lừa dối như thế nào thì Bạch Dương cũng sẽ rộng lượng tha thứ và đặt niềm tin vào bạn.

Biểu tượng của Bạch Dương là con dê trắng đi đầu đàn có cặp sừng cong. Cung hoàng đạo này có một đặc điểm chung trong tính cách là làm việc vô cùng quyết đoán. Không đắn đo hay suy nghĩ nhiều. Không có gì lạ khi một Bạch Dương làm mọi việc một cách ngẫu hứng. Không suy tính trước, kể cả việc xăm mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì.

cung bach duong

Hình xăm cho Bạch Dương chính hiệu

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương nên xăm hình gì mang lại may mắn, tài lộc?

Vì biểu tượng của cung hoàng đạo Bạch Dương là con dê đực. Vậy nên sự lựa chọn thông minh cho bạn là xăm đầu của nó. Nhiều người thậm chí còn sáng tạo trong việc lựa chọn hình xăm chữ V xoắn – đại diện cho cặp sừng của một con dê. V có nghĩa là Victory (chiến thắng) đại diện cho tính cách kiên cường và mạnh mẽ của cung hoàng đạo này.

Một ý tưởng độc đáo khác cho hình xăm cung Bạch Dương là một con dê lớn. Bạn có thể xăm nó ở bất cứ đâu trên cơ thể tùy ý thích. Có thể là ở lưng, cánh tay, bắp chân tùy theo sở thích của mỗi người.

Sự kết hợp của các chòm sao trong thiết kế hình xăm cũng là một ý tưởng rất độc đáo đối với Bạch Dương. Vì cung hoàng đạo này được cai trị trực tiếp bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Hình xăm này sẽ toát lên vẻ cá tính và ấn tượng cho những cô nàng Bạch Dương. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hình xăm ngày tháng năm sinh hoặc kết hợp với các biểu tượng chiêm tinh để tăng thêm phần ấn tượng.

hinh xam cung bach duong

Ý nghĩa hình xăm cung Bạch Dương

Ý nghĩa của hình xăm con dê cung hoàng đạo Bạch Dương

Vì là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên việc xăm biểu tượng con dê của cung Bạch Dương mang một ý nghĩa vô cùng độc đáo. Những hình xăm này đại diện cho sự lãnh đạo, độc lập, tự phát, can đảm và hướng ngoại.

Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có được hình xăm con dê với thiết kế đơn giản. Nhưng bộc lộ tính cách không cầu kỳ của Bạch Dương. Kết hợp biểu tượng của cung hoàng đạo này với ngày tháng năm sinh hoặc tên của bạn sẽ làm cho thiết kế trở nên cá tính hơn nhiều. Thể hiện niềm tự hào về cung hoàng đạo của chính bạn.

Trên đây là bài viết giải đáp cung Bạch Dương là gì và nên xăm gì mang lại may mắn. Hãy liên hệ với Rio ngay nếu có nhu cầu xăm hình độc đáo nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5