CƠ SỞ ĐÀO TẠO XĂM HÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

Rio Tattoo Studio là cơ sở đào tạo xăm hình uy tín hàng đầu nghệ thuật uy tín tại Hà Nội được đông đảo học viên biết đến. Với mục tiêu tạo ra những nhân tài trong lĩnh vực xăm nghệ thuật , Rio Tattoo Studio phấn đấu cho một năm 2022 thành công rực rỡ.

Giảng viên của Rio tay nghề cực kỳ cao và giàu kinh nghiệm

Giảng viên của Rio tay nghề cực kỳ cao và giàu kinh nghiệm

Hiện nay, xăm nghệ thuật được coi là phương pháp làm đẹp cho cơ thể cực “hot” được đông đảo các tầng lớp trong xã hội công nhận. Vì vậy, đối với các bạn trẻ, cơ hội nghề nghiệp để làm quen với công việc này thực sự rộng mở. Từ đó , Khóa học Đào tạo Xăm nghệ thuật tại Rio ra đời, tạo điều kiện cho những người có nhu cầu muốn tham gia.

Xem thêm:

KHÔNG BIẾT VẼ CÓ HỌC XĂM ĐƯỢC KHÔNG ?

VẼ XẤU CÓ HỌC XĂM ĐƯỢC KHÔNG

Bước vào thế giới nghệ thuật xăm hình rất đơn giản. Dù bạn là nhân viên văn phòng, thợ làm tóc, thợ nail hay đơn giản là bạn đã có sẵn máu nghệ sĩ và quan tâm đến việc xăm mình. Chỉ sau một khóa học tại Rio bạn đã có thể thành thạo các kỹ năng làm nghề.  Và kiếm được thu nhập lên đến 35 – 50 triệu / 1 tháng, giúp bạn vừa thỏa mãn đam mê vừa tạo ra một khoản tiền hàng tháng. 

Đã có rất nhiều cơ sở đào tạo mở ra. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của học viên trên địa bàn Hà Nội. Nhưng về độ uy tín , kỹ năng và độ thành công của học viên sau khi kết thúc khóa học. Thì Rio Tattoo Studio luôn luôn dẫn đầu.  

Rio Tattoo Studio cũng rất chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất. Bao gồm: phòng học lý thuyết và phòng học thực hành. Hệ thống phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho quá trình học tập và thực hành của các học viên.

Một học phòng học thực hành của Rio

Một học phòng học thực hành của Rio

Trong khóa học, tất cả học viên đều được trang bị cách sử dụng máy phun xăm chuyên dụng. Được nghiên cứu dành riêng cho lớp học. Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập. Từ những ngày đầu cho đến khi đã thành thạo tất cả các kỹ năng. 

Một tiết học thực hành của học viên nhà Rio

Một tiết học thực hành của học viên nhà Rio

Học viên được giảng viên hướng dẫn thực hành ở các vùng xăm khác nhau trên cơ thể.  Được rèn luyện cách tư duy, xây dựng hình ảnh. Khai thác ý tưởng, làm việc nhóm , cách sử dụng máy phun xăm. Điều đặc biệt hơn , học viên còn được chỉ dẫn bí quyết tư vấn chốt khách hàng. Điều mà chỉ có tại khóa học nhà Rio.

Trong mùa dịch vừa qua, hệ thống Rio Tattoo Studio cũng linh hoạt vận hành. Song song hai hình thức học online và offline. Giúp đỡ rất nhiều học viên từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung hay thậm trí là miền Nam . Đều có cơ hội học tập giữa hoàn cảnh dịch bệnh hết sức khó khăn.

Học viên của Rio thực hành trên da giả

Học viên của Rio thực hành trên da giả

Nói về tầm nhìn và mục tiêu của Rio Tattoo Studio, anh Triệu Việt Anh – founder của Rio cho biết: ” Tôi hy vọng rằng, Rio sẽ là hệ thống đi đầu trong phong trào phổ biến việc đào tạo xăm hình nghệ thuật.  Và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để ngày càng có nhiều các bạn trẻ yêu nghề.  Được tiếp cận với nghề một cách dễ dàng và đúng đắn.” Cơ sở đào tạo xăm hình uy tín hàng đầu ngành xăm hình nghệ thuật.

Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên và nâng tầm vị thế ngành xăm hình nghệ thuật. Cộng với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết đến từ đội ngũ sáng lập. Cơ sở đào tạo xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo Studio mong rằng sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Rio Tattoo Studio – nơi tin tưởng giao phó và chắp cánh ước mơ.

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5