Có Nên Xóa Xăm Lông Mày Bằng Laser? Công Nghệ Này Có An Toàn Không?

Phun xăm lông mày là xu hướng làm đẹp được đánh giá là an toàn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp lông mày sau khi xăm không được hoàn hảo như ý muốn. Nên nhiều người đã tìm đến phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser. Vậy xóa xăm lông mày bằng laser có ảnh hưởng gì không? Có an toàn không? Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Trường hợp nào nên xóa xăm lông mày?

Phun xăm lông mày giúp lông mày trở nên đẹp, sắc nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sau khi xăm cũng sẽ đẹp như ý muốn. Đôi khi sẽ xảy ra nhiều tình trạng như xăm lông mày đậm màu, vết xăm hỏng, không đều màu,… Những ai gặp phải tình trạng này đều sẽ tìm đến phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser. Mục đích là để điều chỉnh lại dáng mày ban đầu.

Theo các chuyên gia làm đẹp, không phải ai cũng cần xóa xăm lông mày. Bởi sau một thời gian mực xăm sẽ phai dần. Việc của bạn chỉ là đợi cho sợi lông mày cũ biến mất rồi phun một bộ lông mày khác. Mặt khác, trong một số trường hợp, xóa xăm lông mày lại là phương pháp điều trị hiệu quả nhất:

 • Sau khi xăm lông mày không như ý muốn. Vấn đề nhiều người gặp phải là mực quá đậm khiến lông mày trông quá rậm. Mất cân đối và trông dữ dằn hơn.
 • Lông mày sau khi xăm bị hư, không đều màu, loang lổ thậm chí là bị nhòe.
 • Bạn cảm thấy chưa hài lòng về đôi lông mày sau khi phun xăm.
 • Không muốn phải đợi đến khi lông mày cũ phai màu.
xoa xam long may bang laser

Khi nào nên xoá lông mày xăm?

Xóa xăm lông mày có an toàn không?

Khi thực hiện một phương pháp tác động vào cơ thể, ưu tiên hàng đầu luôn là tính an toàn. Xóa xăm lông mày bằng laser được coi là phương pháp phổ biến và an toàn nhất. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến chân mày và vùng da bên dưới. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả loại bỏ mực xăm.

Ưu điểm của phương pháp này là laser hiện đại có thể xác định mực xăm và vùng da không chứa mực. Từ đó, dễ dàng phá vỡ các tế bào mực và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

Cùng với đó, phương pháp này cũng đảm bảo không để lại sẹo. Bằng cách lựa chọn các thông số phù hợp. Dựa trên tính chất của mực xăm để có thể xóa xăm một cách an toàn và không để lại sẹo. Giữ được nét tự nhiên của lông mày tự nhiên.

Sau khi thực hiện phương pháp xóa xăm, bạn không cần phải nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phương pháp này để xóa xăm mà không cần lo lắng về độ an toàn của nó.

Quy trình xóa xăm lông mày bằng laser tại Rio Tattoo Studio 

 • Thăm khám và tìm ra phương pháp xoá xăm phù hợp
 • Tiến hành xóa xăm lông mày
 • Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày sâu khi xoá.
quy trinh

Quy trình xoá xăm lông mày

Xem thêm:

Kết quả sau khi xóa xăm lông mày bằng laser

Kết quả điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như cơ địa; hình dạng và kích thước của vùng xăm. Thời gian và kết quả sẽ khác nhau từ tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Cụ thể:

 • Ngày thứ 1: Vùng lông mày xuất hiện những đốm trắng do mực xăm bị tia laser oxy hóa. Mực xăm chuyển dần sang màu trắng hoặc nâu
 • Ngày thứ 2: Tại vùng da ở chân mày, sắc tố mực được đẩy lên tạo thành lớp vảy trên bề mặt da.
 • Ngày thứ 3: Quá trình bong vảy bắt đầu diễn ra nên bạn có thể nhìn rõ lông mày mờ đi.

Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn, bạn sẽ mất khoảng từ 2 đến 5 tuần. Trong thời gian này, bạn không nên vội vàng mà hãy chờ đợi kết hợp với việc chăm sóc cẩn thận. Sau thời gian điều trị, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo của chuyên viên điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

Qua những chia sẻ trên đây của Rio Tattoo Studio, hi vọng có thể cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp xóa xăm bằng laser. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở để xóa hình xăm thì đừng bỏ qua Rio nhé.

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5