Chọn Hình Xăm Dành Cho Người Tuổi Dần 1998

Ngày nay, nghệ thuật xăm hình ngày càng trở nên phổ biến. Được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Những hình xăm thường mang những ý nghĩa khác nhau gắn liền với mỗi người. Vậy hình xăm dành cho người tuổi Dần 1998 cần có đặc điểm gì, cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu ngay nhé. 

Hình xăm dành cho người tuổi Dần ảnh hưởng như thế nào đến tài lộc, vận may?

Người sinh năm 1998 thuộc tuổi Canh Dần, có năm sinh theo dương lịch bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 1998 đến ngày 15 tháng 2 năm 1999. Năm sinh âm lịch là năm Canh Dần. Ngũ hành của người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ hay còn gọi là Thành Đầu Thổ, nghĩa là đất trên thành. Người tuổi Dần kỵ các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối. Đồng thời, cũng kỵ với người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân, Tân Tỵ.

Về tính cách, người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, tự tin. Thích khám phá và thích tận hưởng cuộc sống sôi động. Người tuổi này thường là người có ý chí và quyết tâm cao. Đã quyết định làm việc gì thì nhất định phải làm bằng được. Nhìn chung, cuộc đời và vận mệnh của những người tuổi Dần 1998 khá lận đận và không được suôn sẻ. Vậy nên, một hình xăm phong thủy hợp tuổi là một trong những cách giúp họ thu hút được may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Nếu chọn đúng hình xăm vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành sẽ giúp bạn làm ăn phát tài, tiền vào như nước. Mọi việc gặp bình an, học hành, công việc hanh thông, gặt hái được nhiều thành công. Ngược lại, nếu bạn chọn một hình xăm có chủ đề và màu sắc khắc với mệnh, với tuổi của mình thì vô tình sẽ khiến cuộc sống của bạn đã khổ càng trở nên khổ hơn.

hinh xam danh cho nguoi tuoi dan

Hình xăm hợp với người tuổi Dần

Cách chọn hình xăm phù hợp với người sinh năm 1998 tuổi Dần

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ. Hợp với các tuổi như Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi. Vì vậy, những hình xăm dành cho người tuổi Dần phù hợp nhất thương liên quan đến ngựa, chó, mèo, trâu, lợn… Ngoài ra, những mẫu hình xăm này cũng giúp nói lên phần nào tính cách, sở thích cũng như cuộc sống của họ. 

Hình xăm hợp tuổi Dần cho nam

Một hình xăm dành cho nam tuổi dần phù hợp sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thành công trên mọi phương diện. Bên cạnh đó, xét về tính cách, hầu hết nam tuổi Dần đều rất mạnh mẽ. 

Bạn có thể xăm hình con hổ nếu thuộc tuổi Dần. Hổ được coi là chúa tể của muôn loài nên thường thích nắm quyền lực trong tay. Đồng thời cũng thích cảm giác phiêu lưu, thích mạo hiểm. Những người tuổi này hầu hết đều thích tự khám phá, tìm tòi những điều mới lạ. Đi đến những vùng đất mới mà họ chưa từng đặt chân đến.

Xem thêm: Điểm Thú Vị Của Hình Xăm Màu Nước Cực Chất 2023

Hình xăm hợp tuổi Dần cho nữ

Tuy nhiên, họ cũng là những người thường xuyên đấu tranh cho quyền lợi của mình và những người xung quanh. Bởi họ có khả năng thích ứng nhanh và mạnh mẽ. Quyết đoán nhưng đôi khi tàn nhẫn, không sợ trời sợ đất nên khiến người khác vừa ngưỡng mộ vừa kính nể.

tuoi dan

Hình xăm hợp với nữ 1998

Những mẫu hình xăm hợp tuổi 1998 nếu lựa chọn theo tính cách sẽ là những hình xăm có chủ đề liên quan đến mặt trời, phượng hoàng, rồng lửa, nữ thần Ai Cập,….

Trên đây là bài viết giới thiệu và bật mí hình xăm dành cho người tuổi Dần 1998. Hy vọng những chia sẻ này của Rio sẽ giúp bạn chọn được hình xăm phù hợp nhất. 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5